Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Hà Nội

Sáng ngày 6/7/2014, Tổng hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) long trọng tổ chức Lễ Bổ nhiệm Mục sư nhiệm chức (MSNC) Bùi Quốc Phong làm Quản nhiệm Chi Hội Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của quý vị Mục sư Ban trị sự Tổng hội, đại diện các cơ quan đoàn thể thành phố Hà Nội, các tổ chức Phi Chính phủ tại Hà Nội, quý Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo đại diện cho các Hội thánh và toàn thể quý con dân Chúa.

Trước sự hiện diện Thánh của Đức Chúa Trời, buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiệm ngợi ca sự Cao Cả, Oai Nghi cả thể của Đức Chúa Trời. Cùng với đó, Mục sư Phó Hội trưởng I, Mục sư Bùi Văn Sản dùng Lời Chúa khích lệ và nhắc nhở về chức vụ cao trọng mà Đức Chúa Trời đã chọn và giao phó cho người chăn bầy với tựa đề “Người chăn bầy của Đức Chúa Trời”.

Thay cho Ban Trị sự Tổng hội, Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc đã trao Giáo vụ lệnh và Ấn tín cũng như trọng trách quản nhiệm Hội thánh cho MS Bùi Quốc Phong trước mặt Chúa và Hội thánh.

Xin quý con dân Chúa nhớ đến và hết lòng cầu thay cho MS Bùi Quốc Phong và gia đình trong chức vụ mới để đem kết quả và vinh hiển cho nước Đức Chúa Trời!

Một vài hình ảnh:

1

Quang cảnh buổi lễ

2

Mục sư Bùi Văn Sản giảng lời Chúa

4

Mục sư Hội trưởng trao Giáo vụ lệnh cho tân quản nhiệm

5

Cầu nguyện chúc phước cho tân quản nhiệm

6

Mục sư tân quản nhiệm bày tỏ tâm chí

Theo tinlanhmienbac.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *