Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Năm Căn | Cà Mau

Vào lúc 9 giờ ngày 30/01/2015, Lễ Bổ Nhiệm cho Truyền đạo Nguyễn Đình Mạnh làm Quản nhiệm Chi Hội Năm Căn – tỉnh Cà Mau được diễn ra tốt đẹp, vinh hiển danh Chúa. 

Chi Hội Năm Căn là một Chi Hội mới vừa thành lập vốn từ trước được các con cái Chúa trong Chi Hội Cà Mau gây dựng từ những năm 2001, đến năm 2009 thì chính thức được chính quyền công nhận Điểm Nhóm. Năm 2011 Điểm Nhóm Năm Căn được BTS TLH công nhận Chi Hội tự dưỡng và cử MS Nguyễn Văn Ngọc kiêm nhiệm. Đến năm 2014 thì chính thức được UBND tỉnh Cà Mau công nhận là Chi hội.

Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và phát triển của Hội Thánh, Ban Trị sự TLH đã bổ nhiệm Truyền đạo Nguyễn Đình Mạnh đến để lo gây dựng và phát triển công việc Chúa ở đây.

Chương trình có sự hiện diện của MS Nguyễn Văn Ngọc – Phó Tổng Thủ quỹ TLH, Chủ lễ; cùng khoảng 200 khách mời tham dự buổi lễ là Mục sư, MSNC, Truyền đạo, đại biểu các Hội Thánh trong khu vực và đại diện cấp chính quyền.

MSNC Huỳnh Anh Tấn – UV BĐD Tin Lành tỉnh Cà Mau – hướng dẫn chương trình. MS Nguyễn Văn Ngọc đã công bố sứ điệp trách nhiệm cho Tân Quản nhiệm, với chủ đề “Tâm Tình Tôi Tớ Chúa” nương trên Kinh Thánh trong Dân Số Ký 12:1-15; và thực hiện nghi thức bổ nhiệm.

Ban Chấp sự HT Năm Căn có lời hoan nghinh, tiếp đón đối với Tân Quản nhiệm và gia đình đã nhận lời mời của Hội Thánh sẵn sàng về Năm Căn để hầu việc Chúa. Sau đó Truyền đạo Nguyễn Đình Mạnh – Tân quản nhiệm – cũng đã bày tỏ tâm chí của mình trong chức vụ mới Chúa giao.

Xin cầu nguyện Chúa ban ơn cho Tân Quản nhiệm được ơn và có sức khoẻ để gây dựng và phát triển Chi Hội mới nằm ở vùng sâu, xa nầy. Hiện tại thì Hội Thánh Năm Căn đang nhóm tại cơ sở tạm là nhà của một con cái Chúa trong Hội Thánh. Xin quý tôi con Chúa khắp nơi nhớ đến Hội Thánh Năm Căn và thêm lời cầu nguyện để HT sớm cất được ngôi nhà thờ trên phần đất mà HT đã mua được bấy lâu nay.

Một số hình ảnh:

1(1)

Nơi nhóm tạm của Chi Hội Năm Căn

2(2)

Quang cảnh buổi lễ

4(2)

Quang cảnh buổi lễ

5(1)

MSNC Huỳnh Anh Tấn hướng dẫn chương trình

6(1)

MSNC Võ An Ninh cầu nguyện khai lễ

7(1)

Ban hát HT Cà Mau và Năm Căn tôn vinh Chúa

8(1)

MS Nguyễn Văn Ngọc – Phó Tổng Thủ quỹ TLH – chia sẻ Lời Chúa

9(1)

Trao Giáo Vụ lệnh & Ấn tín cho Tân quản nhiệm

11(1)

Ban Chấp sự HT Năm Căn hoan nghênh Tân Quản Nhiệm

12(1)

Truyền đạo Nguyễn Đình Mạnh – Tân quản nhiệm bày tỏ tâm chí

TTV. MS ĐLHBN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *