Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm HTTL Ấp Bắc | Tiền Giang

Vào lúc 09 giờ ngày 11/03/2015 Lễ Bổ nhiệm cho MS Đỗ Văn Ba – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Ấp Bắc – tỉnh Tiền Giang đã được diễn ra tốt đẹp quy vinh hiển danh Chúa. 

Chi Hội Tin Lành Ấp Bắc sau 07 tháng khuyết quản nhiệm vì MSNC Bùi Tấn Lộc về nước Chúa. Ban Trị sự TLH đã cử MS Phạm Thanh Loan kiêm nhiệm. Sau đó Hội Thánh tổ chức Hội đồng mời MS Đỗ Văn Ba về tiếp tục gây dựng và phát triển công việc nhà Chúa tại nơi này.

Buổi lễ diễn ra dưới sự chủ lễ của MS Trần Thanh Dũng – UV TLH, mục vụ tỉnh Tiền Giang; có khoảng 300 khách mời tham dự buổi lễ là Mục sư, MSNC, Truyền đạo, đại diện các cấp chính quyền và đại biểu các Hội Thánh trong khu vực.

Chương trình do MS Nguyễn Ngọc Sáng – UV BĐD tỉnh Tiền Giang hướng dẫn. Sau lời cầu nguyện khai lễ của MS Trần Thiên Tứ – Trưởng Ban Đại diện tỉnh Tiền Giang; Mục sư chủ lễ đã giảng luận Lời Chúa cho Tân Quản nhiệm, với chủ đề “Phục Vụ Chúa”nương trên Kinh Thánh trong Giô-suê 24:14-24.

Mục sư chủ lễ thực hiện nghi thức bổ nhiệm và MS Tăng Văn Hy đã cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm. Ban Chấp sự HT Ấp Bắc có lời hoan nghinh, tiếp đón đối với Tân Quản nhiệm và gia đình. Cảm ơn Chúa vì tôi tớ Ngài đã nhận lời mời của Hội Thánh về Ấp Bắc để hầu việc Chúa. Sau đó Mục sư Đỗ Văn Ba – Tân Quản nhiệm cũng đã bày tỏ tâm chí của mình trong chức vụ mới Chúa giao.

Buổi lễ được kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Phạm Thanh Loan – UV BĐD tỉnh Tiền Giang.

Hình ảnh trong chương trình (Lưu Nhã):

1(7)

Quang cảnh buổi lễ

3(7)

MS Trần Thiên Tứ cầu nguyện khai lễ

4(7)

Ban hát HT Ấp Bắc tôn vinh Chúa

5(3)

MS Trần Thanh Dũng giảng luận lời Chúa

6(5)

Trao Giáo vụ lệnh và ấn tín cho Tân quản nhiệm

7(4)

MS Tăng Văn Hy cầu nguyện cho Tân quản nhiệm

8(4)

Ban chấp sự HT Ấp Bắc hoan nghênh tân quản nhiệm

9(7)

Tân quản nhiệm bày tỏ tâm chí

10(6)

MS Trương Văn Ngành đại diện BTS/TLH chúc mừng

11(5)

Đại diện Ban tôn giáo – Sở nội vụ tặng quà

12(5)

MS Phạm Thanh Loan cầu nguyện chúc phước

TTV. MS ĐLHBN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *