Lễ Cảm Tạ Và Mừng HT Lời Sự Sống Tròn 2 Tuổi Tại Kiên Giang

Ngày 10/5/2015 vừa qua, Hội Thánh Lời sự Sống tại Kiên Giang đã vui mừng tổ chức buổi thờ phượng và tạ ơn Chúa do Mục Sư quản nhiệm Lê An Viên chủ trì.

Tham dự buổi lễ cảm tạ tại Kiên Giang ngoài 150 con cái Chúa thuộc Hội thánh Lời Sự Sống Kiên Giang còn có đại biểu từ các Hội thánh anh em các tỉnh thành miền Tây đến góp mặt.

Về phía đại diện HT Lời Sự Sống có MS trưởng Phạm Tuấn Nhượng, MS Nguyễn Minh Huê đến từ Tp.HCM cùng các đại biểu khác đến từ Hà Nội, Tây Nguyên, Vũng Tàu, Tp.HCM…

Quá trình phát triển của nhà thờ được MSQN Lê An Viên thuật lại. Cảm tạ ơn phước Chúa, từ khu đất trống cây mọc um tùm, nay đã thành ngôi nhà thờ rất khang trang làm điểm nhóm lại cho hơn 100 con cái Chúa tại nơi đây.

Ngoài ra, đây cũng là trung tâm huấn luyện nhiều con gặt của Chúa vươn tới nhiều điểm nhóm nhỏ khắp Kiên Giang và ra tận các hải đảo (Phú Quốc, Hòn Nghệ, Hòn Thơm, Hòn Sơn, Hòn Củ Chon…).

Cảm tạ Chúa vì một buổi lễ phước hạnh trong không khí thờ phượng và sự vui mừng đón chào tuổi mới của HT Lời Sự Sống tại vùng đất mới.

Một số hình ảnh:

quang canh

Quang cảnh chương trình

tho phuong

tho phuong 2

Thì giờ ngợi khen thờ phượng Chúa

ton vinh Chua

Ban hát Hội thánh Thiên Ái tại Cà Mau tôn vinh Chúa

ms pham tuan nhuong

MS Phạm Tuấn Nhượng chia sẻ lời Chúa

cau nguyen cho gia dinh ms Le An Vien

Cầu nguyện cho gia đình Mục sư Lê An Viên – MS Quản Nhiệm HT Lời Sự Sống tại Kiên Giang

chia se

Thì giờ chia sẻ

thong cong

Thì giờ thông công

Theo Hoithanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *