Lễ Công Nhận Chi Hội Tin Lành Bến Dược & Bổ Nhiệm Quản Nhiệm

Lúc 9 giờ ngày 20/01/2015, tại số 299 đường Bến Súc, ấp An Bình, xã An Phú, huyện Củ Chi, Tp. HCM đã diễn ra Lễ Công nhận Chi Hội Tin Lành Bến Dược và Lễ Bổ nhiệm Quản nhiệm cho MSNC Võ Minh Sơn.

Về dự có Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTHTTLVN (MN), cùng một số thành viên trong BTS TLH, Đại diện Hội Đồng Giáo Phẩm, thành viên Ban Đại diện Tin Lành Tp. HCM; tôi con Chúa trong Tp. HCM và tỉnh lân cận. Ngoài ra có sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương.

Truyền đạo Nguyễn Văn Thiện giới thiệu, chào mừng và hướng dẫn chương trình. MS Nguyễn Thế Hiển, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành TP. HCM cầu nguyện khai lễ. Nương theo Lời Chúa trong Công Vụ 16:5 “Ấy vậy, các Hội thánh được vững vàng trong đức tin, và số người càng ngày càng thêm lên”, Mục sư Phan Vĩnh Cự đã giảng luận với chủ đề: “Hai Chiều Kích” nói đến ánh sáng Phúc Âm cần phải được rao ra cho mọi người.

MSNC Nguyễn Ngọc Tốt, Ủy viên Ban Đại diện, Nguyên Quản nhiệm Hội Thánh, xúc động dâng lên Chúa lời tạ ơn Ngài sau 18 năm kiên trì cầu nguyện của tôi con Chúa thì nay Hội Thánh đã có Chi Hội và Quản nhiệm chính thức. MS Trương Văn Ngành, Ủy viên Mục vụ TLH, hướng dẫn nghi thức Lễ Công nhận và Bổ nhiệm Quản nhiệm Chi Hội Bến Dược cho MSNC Võ Minh Sơn. MS Phan Vĩnh Cự đã cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm.

MSNC Võ Minh Sơn bày tỏ tâm chí với tấm lòng hứa nguyện sẽ trung tín hoàn thành chức vụ mà Chúa và Hội Thánh giao phó. Đại diện các Hội Thánh cũng đã có lời chúc mừng và tặng quà đến Tân Quản nhiệm. Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện của MS Trương Văn Ngành trong niềm vui mừng của toàn thể tôi con Chúa.

Một số hình ảnh trong chương trình:

1

Nhà thờ Tin Lành Bến Dược

2

Quanh cảnh buổi lễ

3

MS Nguyễn Thế Hiển cầu nguyện khai lễ

4

MS Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN (MN), giảng luận Lời Chúa

5

MS Nguyễn Ngọc Tốt cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

6

Ban hát HT Bến Dược

7

MS Trương Văn Ngành – UV Mục vụ, hướng dẫn nghi thức Bổ nhiệm Quản nhiệm

8

MSNC Võ Minh Sơn, Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí và hứa nguyện

9

Đại diện BTS TLH chúc mừng, tặng quà

10

Đại diện Hội đồng Giáo phẩm chúc mừng, tặng quà

11

Đại diện chính quyền chúc mừng và tặng quà

12

MS Trương Văn Ngành cầu nguyện chúc phước

Minh Cảnh – Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *