Lễ Khai Mạc Hội Đồng Giáo Hạt Việt Nam | Hoa Kỳ Lần Thứ 39

Vào lúc 9 giờ ngày 28/06/2014 vừa qua, Lễ Khai Mạc Hội Đồng Giáo Hạt Việt Nam – Hoa Kỳ lần thứ 39 đã được long trọng cử hành tại trường Chapman University, Orange CA thật trang nghiêm và tràn đầy ơn phước Chúa.

Chủ đề Đại hội lần 39 

“Chúa Cho Chúng Ta Và Thế Giới”

, Kinh Thánh Ê-sai 40:1-11; Ê-sai 57:15,16; câu gốc: “Giảng Tin Lành cho kẻ khiêm nhường” (Ê-sai 61:1b). MS Lê Vĩnh Thạch – Giáo Hạt Trưởng chủ lễ cũng là diễn giả của chương trình.

 MS Huỳnh Văn Linh chào mừng đại biểu, khách mời. MS Đặng Minh Trí hướng dẫn Hội Đồng tôn vinh Chúa qua các bài thánh ca: Tôn Vinh Chân Thần, Thánh Thay, Đất Trời Truyền Rao mang đến Hội đồng luồn sinh khí đầy uy quyền của Chúa Thánh Linh vận hành. Hội đồng tiếp tục hòa lòng cùng các ban hát lễ tôn vinh Chúa Thánh ca: Cứu Chúa Siêu Việt; Trong Giây Phút Nầy.

 Nghi thức khai mạc được MS Lê Vĩnh Thạch thực hiện trong sự trang nghiêm và đầy ơn Chúa. Đầy tớ Chúa cũng ban sứ điệp bồi linh với chủ đề 

“Lời Tươi Tỉnh”

 khích lệ Hội đồng trong vai trò và trách nhiệm truyền giáo: Chúa kêu gọi con dân Chúa tích cực giới thiệu về Chúa cho thân hữu hầu mang lại kết quả cho nhà Chúa càng hơn.

 Tạ ơn Chúa về bình an và phước hạnh Chúa đã ban cho tôi con Chúa khắp nơi trong và ngoài nước về tham dự Hội đồng lần thứ 39. Chương trình khai mạc khép lại lúc 21 giờ 30 cùng ngày sau lời tạ ơn Chúa và cầu nguyện chúc phước của MS Văn Đài.

 Chương trình bế mạc sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 01/07/2014 (theo giờ địa phương).

 Một vài hình ảnh:

3

Quang cảnh Hội đồng

4

Quang cảnh Hội đồng

6

Các tiết mục tôn vinh Chúa

7

Các tiết mục tôn vinh Chúa

8

Các tiết mục tôn vinh Chúa

9

Dâng hiến

10

MS Lê Vĩnh Thạch giảng bồi linh

11(1)

MS Nguyễn Thiện Tín cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

TTV. Huỳnh Văn Thạch – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *