Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Nguyện Chi Hội Quảng Ngãi

Oneway.vn: Chương trình Lễ Khởi công xây dựng nhà nguyện Tin Lành Chi Hội Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã được diễn ra vào lúc 9 giờ sáng ngày 04/07/2014. Chương trình diễn ra thật tốt đẹp trong ý muốn của Chúa.

Hiện diện trong buổi lễ có Mục sư Phan Ân – Ủy viên Tổng Liên Hội, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Ngãi cùng toàn thể quý tôi tớ Chúa trong tỉnh về tham dự.

Mục sư Phan Ân giảng Lời Chúa trong Thi Thiên 135:1-3 để nhắc nhở Hội Thánh về mục đích cũng như thái độ cần có của con dân Chúa khi làm công việc Chúa. Lời Chúa đã nâng đỡ khích lệ quý tôi con của Chúa rất nhiều.

Mục sư Phan Ân cử hành Nghi thức đặt viên đá và cầu nguyện đặc biệt cho công trình xây dựng để Chúa ban ơn trên Mục sư Quản nhiệm và Ban Xây dựng cũng như tấm lòng của toàn thể con dân Chúa trong công trình này.

Tin Lành đến Quảng Ngãi từ những năm 1930 mãi đến năm 1958 nhà thờ kiên cố bê tông cốt thép được xây dựng, nhưng đến năm 1980 nhà thờ bị nhà nước trưng dụng. Toàn thể con dân Chúa không có nơi nhóm lại, một số ít nhóm lại với Chi Hội Xuân Quang. Nhưng tạ ơn Chúa đến năm 2010 Chi Hội TP. Quảng Ngãi được tái lập, công nhận Chi Hội chính thức và nhóm tạm tại 415 của nhà ông bà Võ Hữu Cảnh. Từ năm 2011 đến nay Chi Hội phải thuê nhà tại 211 đường Nguyễn Tự Tân làm nơi nhóm lại. Đức Chúa Trời đã nghe lời cầu xin của toàn thể con dân Chúa, 1.500 m2 được trao trả cùng sổ đỏ cho Chi Hội TP. Quãng Ngãi làm nơi nhóm lại chính thức.

Việc xây dựng nhà Chúa tại TP. Quảng Ngãi là một thách thức rất lớn với con dân Chúa tại đây. Tổng dự phí cho việc xây dựng nhà nguyện là 500-600 triệu VNĐ, nhưng hiện nay Hội Thánh mới có khoảng 300 triệu, trước đó Hội Thánh được Chính quyền trao trả đất và đã xây dựng tường rào hết hơn 200 triệu. Xin tôi con Chúa khắp nơi nhớ đến việc xây dựng nhà Chúa tại TP. Quảng Ngãi mà thêm lời cầu thay cũng như góp phần dâng hiến, để công tác xây dựng nhà thờ sớm hoàn thành.

Trước khi Mục sư Phan Ân trở về Quảng Nam, ông đã ghé thăm Chi Hội Bình Sơn. Tại đây Chi Hội Bình Sơn đang trong quá trình xây dựng đã làm xong đà kiềng phần móng. Xin Hội Thánh cầu nguyện và gióp phần dâng hiến để nhà thờ sớm hoàn thành và danh Đức Chúa Trời được biết đến nhiều hơn tại nơi đây.

Một vài hình ảnh:

01(3)

Quang cảnh lễ cầu nguyện

02(5)

Quang cảnh lễ cầu nguyện

05(5)

Mục sư Lê văn Đoàn – Quản nhiệm Hội Thánh có lời chào mừng

06(4)

Mục sư Phan Ân giảng Lời Chúa

07(1)

Mục sư Phan Ân cử hành nghi thức đặt viên đá móng

08(3)

Quý tôi tớ Chúa hiệp chung cầu nguyện

09(2)

Mục sư Phan Ân thăm Hội Thánh Bình Sơn đang xây dựng

TTV – TĐ. Nguyễn Khánh Toàn – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *