Lecrae: “Tôi Từ Bỏ Một Vài Điều Để Có Được Tất Cả”

Nghệ sĩ Cơ Đốc từng đoạt giải Grammy – Lecrae đã chia sẻ trước hơn 20.000 người tại sự kiện 2015 Big Church Day Out rằng anh đã để lại cuộc sống với thuốc phiện và rượu chè say xỉn lại đằng sau để giao phó mình cho Đấng Christ.

Sau màn biểu diễn tại sự kiện hai ngày tại Anh quốc, nghệ sĩ tài năng này đã có 1 cuộc phỏng vấn trên sân khấu với Steve Rhoads – phó chủ tịch của Billy Graham Evangelistic Asscociation.

Trong phần hỏi và trả lời, Lecrae đã chia sẻ câu trả lời mang đầy đức tin của mình khi mới chỉ 19 tuổi trong một lần được các bạn của mình hỏi rằng liệu anh có từ bỏ mọi thứ vì đức tin không. Câu trả lời của Lecrae chỉ đơn giản rằng: “Không, tôi từ bỏ một vài thứ để có được tất cả mọi thứ”.

Lecrae Rehab HS

Trước đó, vào năm 2013, Lecrae giành giải Grammy cho hạng mục album nhạc Cơ Đốc xuất sắc nhất và album Rap/Hip Hop xuất sắc nhất. Anh cũng xuất hiện trên các ấn phẩm nổi tiếng như Rolling Stone Magazing hay The New York Times.

Năm nay, album thứ 7 của anh – Anomaly từng chiếm được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 hồi tháng 9. Album này cũng làm nên lịch sử khi là album đầu tiên giữ vị trí số 1 trong giải thưởng album nhạc Cơ Đốc và top 200 của bảng xếp hạng Billboard.

“Đó là 1 năm ấn tượng” – Lecrae nói về thành công của anh gần đây – “Hiển nhiên, việc Anomaly trở thành album số 1 của năm tại Hoa Kỳ là một việc lớn và nó mở ra nhiều cánh cửa cho những cuộc đối thoại khác nhau và nhiều người sẽ tự đặt ra câu hỏi. Mọi người muốn biết điều gì đang xảy đến nhờ vào đó. Nó đúng là một công cụ tốt. Tôi thật vinh dự”.

Khi nói về kinh nghiệm trên đỉnh cao cũng như dưới vũng sâu của những thành tích, Lecrae cho rằng đôi khi sự chỉ trích song hành với thành công. “Tôi đã tìm được nhiều sự an ủi từ nơi Ngài ở giữa những thất bại cũng như những thành công”.

Mặc dù thật khó khăn khi nghe những lời chỉ trích nhưng đó là một phần trong câu chuyện của Lecrae. “Tôi đã học được rằng những người lãnh đạo sẽ bị chỉ trích. Trong số 100 người bạn ảnh hưởng sẽ có 10 người chỉ trích bạn. Chúa Jesus là 1 trong những người bị chỉ trích nhiều nhất, bị chỉ trích cho đến tận khi họ giết Ngài”.

           Theo hoithanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *