Liệt Nửa Phần Dưới Do Tai Nạn, Một Tín Hữu Cần Cầu Thay

Oneway.vn: Anh Nguyễn Đình Thành (48 tuổi, ngụ Thôn Chợ, xã KRông Búk huyện Krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk) bị chấn thương cột sống gãy vỡ L1 đè ép tủy (xương L1 bị gãy đốt 1 vỡ vụn đâm vào tủy sống) và phải phẫu thuật bắt ốc vít vào xương sống.

Theo đó, anh Thành gặp tai nạn vào sáng ngày 14/4 trong lúc đóng sàn mê xây nhà thì cốt pha bị gẫy làm anh Thành ngã ở độ cao 3,6 mét.. Ngay lập tức chủ công trình đưa anh đi nhập viện tại bệnh viện Thiện Hạnh (Đăk Lăk), Bác sĩ ở đây cho biết anh bị chấn thương cột sống gãy vỡ L1 đè ép tủy (xương L1 bị gãy đốt 1 vỡ vụn đâm vào tủy sống) và phải phẫu thuật bắt ốc vít vào xương sống.

Chị Châu Thị Thái An (44 tuổi, vợ anh Thành) tâm sự: “Hiện tại chồng tôi hai chi dưới bị liệt, không cử động được, không có cảm giác và đi ngoài vô thức. Bác sĩ nói sau 15 ngày anh được cắt chỉ nhưng không biết đến bao giờ anh mới được bình phục”.

Được biết anh Thành và vợ có một con trai là em Châu Thành Long (20 tuổi) cũng đang mắc bệnh gai đôi cột sống. Anh là trụ cột chính trong gia đình, vợ anh làm nông, con trai thì nghỉ học sớm do thường xuyên bệnh tật, hiện tại em đang đi làm nhưng đã bỏ dở công việc để về chăm sóc ba. “Tuần sau em và mẹ sẽ đưa ba xuống Sài Gòn nhưng phải chờ mẹ em vay mượn thêm tiền để chữa trị cho ba và đưa ba chuyển viện” – Em Long thút thít kể.

Nhìn vào sấp hóa đơn viện phí đã lên con số 32,5 triệu đồng. Đây là số tiền lớn mà gia đình anh Thành phải gánh trả (có thể nhiều hơn nữa) sau khi anh được hết bệnh. Nhưng hiện tại anh và gia đình đang rất cần sự cầu thay và tấm lòng của quý con cái Chúa khắp xa gần giúp anh và gia đình vượt qua khó khăn trong thời gian này.

11100607_1426451837670299_2119512198_n

Anh Thành phải nằm trên miếng xốp nước để làm mát và chóng lở loét do nằm một chỗ lâu ngày. Vợ và con trai đang chăm sóc cho anh.

Anh Thành phải nằm trên một miếng xốp để làm mát và chống lở loét do nằm lâu ngày. Vợ và con trai đang chăm sóc anh

Gia đình anh Thành là tín hữu ở Hội thánh Eakar KINH (thị trấn Eakar huyện Eakar tỉnh Đăk Lăk), Mục sư và con cái Chúa địa phương cũng đã cầu nguyện nhiều cho gia đình và hỗ trợ một phần tài chính. Mong rằng trong gian truân khốn khó, gia đình anh vẫn luôn biết ơn Chúa, cảm tạ Chúa vì qua mỗi thử thách chúng ta sẽ tin tưởng vào kế hoạch kì diệu mà Chúa dành cho mỗi cuộc đời, cũng như Kinh thánh có chép: “Hãy vui mừng trong sự trông-cậy, nhịn nhục trong sự hoạn nạn, bền lòng mà cầu nguyện” –Rô-ma 12:12.

Mọi sự dâng hiến cho gia đình xin gửi về số Tk:

711A88905954 Ngân Hàng VietinBank

Chủ tk: Châu Thị Thái An. Số đt: 0932 503 069.

Gia-bê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *