Lời Chứng Mạnh Mẽ Của Fred Hammond Về Cuộc Phẫu Thuật Của Ông

Oneway.vn: Fred Hammond- một ca sĩ Cơ Đốc nổi tiếng từng đạt giải Grammy- vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối vào tháng Giêng. Gần đây, ông đã hát ngợi khen Chúa  và cảm ơn người bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình Keith Johnson trong một lời chứng mạnh mẽ. Và bạn cũng sẽ nhận được phước từ lời chứng đó.

fred-hammond

Ca sĩ Fred Hammond

Fred Hammond để lại lần đầu tiên tiếp xúc với Keith Jonhson- một người hâm mộ lâu năm của ông – và một người bạn của Keith khi hai người ở tuổi niên thiếu trong một cuộc gọi cách đây 23 năm.

Tại thời điểm của cuộc trò chuyện, Hammond vừa giải tán nhóm nhạc Cơ Đốc Commissioned, và ông bắt đầu sự nghiệp sô-lô. Nhưng ông không đủ đội ngũ làm việc để nhận sô diễn, vì thế ông thường có những cuộc gọi trực tiếp tới nhà. Hammond kể lại lúc đó khoản 2h sáng, ông nhận được 1 cuộc gọi từ 2 cậu thiếu niên nhưng 2 cậu lại nghĩ rằng đó là chế độ trả lời tự động. Một cậu nói “Tôi nói rồi. Tôi nói là trả lời tự động mà”. Khi nhận ra không phải vậy, hai cậu xin lỗi rối rít. Thay vì bực tức, Hammond đã dành khoảng 10-15 phút nói chuyện với hai cậu và khích lệ họ. “Tôi nhắc nhở chúng đặt Chúa làm đầu và tiếp tục học tốt. Và chúng trả lời lễ phép “Dạ, cảm ơn mục sư Hammond vì đã nói chuyện với chúng tôi” và đó là lần cuối cùng tôi nói chuyện với chúng”.

Tháng 2/2013,  trong khi quay video tại Washington D.C cho nhóm nhạc The United Tenors của ông, Fred Hammond đã tình cờ gặp 1 người đàn ông trẻ chính là người đã gọi tới nhà ông tối đó. Khi được biết về tình trạng đầu gối của Hammond, người đàn ông đó đã nói về người bạn đã gọi điện cùng cậu năm đó là Keith Johnson- bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu tại El Paso, Texas. Cậu nói với Hammond “Vì ông đã dành thời gian nói chuyện với chúng tôi, không bực mình vì chúng tôi, và âm nhạc của ông mang lại nhiều phước hạnh cho chúng tôi suốt những năm đại học và trưởng thành. Nhạc sĩ, giờ tôi muốn giúp đỡ ông”.

orthopedic-surgeon-dr-keith-johnson

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình Keith Johnson

Anh ấy đã liên lạc với Johnson. Sau đó, Hammond đã được điều trị bằng phương pháp tiên tiến nhất, cả hai đầu gối của ông được phẫu thuật và được lắp hai đầu gối mới. Chi phí phẫu thuật và nằm viện rất đắt đỏ nhưng người anh em đó đã cho đi phước lành bằng cách đó.”

Bạn có thể không nói tiếng lạ hay sâu sắc khi ai đó nói chuyện với bạn. Đôi khi bạn chỉ cần cư xử tử tế và Đức Chúa Trời sẽ dẫn dắt ai đó để giúp đỡ bạn.

Ansther Van – Theo Christianpost.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *