Michelle Williams: “Nếu Những Suy Nghĩ Đến Trong Tâm Trí Không Mang Lại Bình An, Chúng Không Đến Từ Chúa”

Oneway.vn: Michelle Williams dường như đã đạt tới đỉnh cao của thành công cùng với album mới “Journey to Freedom” của cô, nhận được nhiều đề cử từ khi phát hành album vào năm ngoái, và hiện nay cựu ca sĩ Destiny’s Child tiết lộ lý do tại sao cô quyết định cởi mở về đức tin của mình sau khi vượt qua chứng trầm cảm.

Williams, 34 tuổi, xuất hiện trên chương trình “Lift Every Voice” của BET gần đây và nói về quyết định giúp đỡ mọi  người có được tự do trong cuộc sống của họ sau những trải nghiệm riêng của cô trong album solo thứ 4 “Journey to Freedom”.

18d24zrorew1yjpg

“Tôi có thể cởi mở hơn với khán giả bao nhiêu để cho họ biết quá trình có được tự do khỏi những điều đang cầm giữ bạn khỏi điều tốt nhất, cho dù đó là sự trì hoãn, những mối quan hệ sai lạc, hay sự thiếu tự trọng? Chúng ta có thể làm gì để được tự do khỏi chúng và thật sự sống lành mạnh?” – William hỏi người dẫn chương trình Fonzworth Bentley trên “Lift Every Voice”.

“Nhiều người chúng ta không sống đầy trọn với những tiềm năng Chúa ban cho. Hãy nhờ Chúa để được tự do khỏi những đau thương trong quá khứ”.

Nữ ca sĩ tiết lộ cô đã bị tổn thương nhiều lần trong cuộc đời mình, bao gồm cả việc đối diện với trầm cảm hồi năm 2012 giống như khi cô 15 tuổi.

“Tôi nghĩ chúng sẽ trở thành những nỗi đau. Tôi nghĩ tôi chỉ muốn ở một mình nhưng có những điều cứ tiếp diễn xung quanh tôi, thất vọng” – Williams nhớ lại – “Nhiều điều tôi nghe, nhiều điều tôi thấy thực sự khiến tôi tổn thương. Tôi đã chịu đựng chúng”.

Williams thừa nhận rằng khi cô không muốn giải quyết những vấn đề của cô trong nhiều năm, cô không nhận ra rằng điều đó đồng nghĩa với việc cô không thể được chữa lành. Nhiều năm sau đó, cô mới nhìn thấy tầm quan trọng của việc cầu nguyện và tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp nếu một người đang trong khoảng thời gian khó khăn đối diện với trầm cảm.

Cô ca sĩ nói điều quan trọng là phải nhận ra khi những suy nghĩ tiêu cực không từ Chúa xuất hiện trong tâm trí để ngăn chặn chúng.

“Nếu những suy nghĩ đến trong bạn mà không mang lại sự bình yên, hạnh phúc và/hay vui mừng, hãy nghĩ về những điều đến từ Chúa. Nếu chúng không nâng bạn lên, chúng không đến từ Chúa” – Williams nói trong chương trình – “Vì thế bạn phải thức tỉnh mình và nói “ra khỏi cảm xúc của bạn bởi vì đó là bạn. Đó không phải Chúa”.

Nói về đức tin của mình, Williams cho biết “Chúa có thật. Và khi Ngài tiếp tục ban phước cho tôi và cho phép tôi làm những điều tôi yêu thích thì tôi cũng cần phải tin vào tôi. Tôi tin vào Chúa và bạn cũng phải tin vào chính bạn cùng Chúa”.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Christian Post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *