Một Ngày Phước Hạnh Cho Nữ Giới Tin Lành Đà Nẵng

Ngày 08/07/2014, tại nhà thờ Tin Lành Đà Nẵng đã diễn ra chương trình Bồi Linh, thông công cho nữ giới Tin Lành  trong khu vực thành phố Đà Nẵng. Khoảng 300 quý bà quý cô đến từ 14 Chi Hội, Hội Nhánh, Điểm Nhóm đã đến tham dự. Ngoài ra, Chi Hội Huế cũng được mời tham dự chương trình này.

Đến dự có Mục sư Dương Quang Hoà – Trưởng Ban Đại diện, MSNC Lương Mạnh Hà – Quản nhiệm Chi Hội Trần Cao Vân. Mục sư Nguyễn Xuân Sanh – Quản nhiệm Chi Hội Đà Nẵng cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa tể trị.

Thay mặt cho giới nữ, phu nhân Mục sư Dương Quang Hòa – Trưởng Ban phụ nữ Tin Lành thành phố vui mừng tạ ơn Chúa được đón tiếp quý đầy tớ Chúa cùng quý bà quý cô về sinh hoạt trong ngày bồi linh.

 Chương trình sôi nổi ngay từ những giây phút đầu tiên khi các ban hát phụ nữ của các Chi Hội, ban hát của phu nhân Mục sư, Truyền đạo đồng một lòng hòa thanh ca ngợi tôn vinh Chúa về Ân điển, tình yêu của Ngài trên đời sống mỗi người. Bên cạnh đó quý bà quý cô cũng góp phần tham gia đố Kinh Thánh, sinh hoạt vui qua sự thể hiện tự sáng tác ngâm thơ, hò vè, vọng cổ cũng tạo nên sự phong phú, hào hứng cho chương trình. Hai tiểu phẩm: Tin Cậy Chúa khi Ước Mơ Tan Vỡ, Tin Cậy Chúa Khi Thực Tế Phũ Phàng đã để lại ấn tượng và nhiều cảm xúc cho mọi người.

 Với chủ đề: 

TIN CẬY CHÚA,

 chương trình buổi sáng dựa trên nền tảng Kinh Thánh II Các Vua 4:1-7 và buổi chiều Các Quan Xét 16: 23-30, Quả phụ Mục sư Phạm Xuân Thiều chia sẻ Lời Chúa đã đem đến sự khích lệ cho giới nữ thành phố trên bước đường theo Chúa. Cô Hồng Ân Trưởng Ban Phụ nữ Hoà Mỹ cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 Tạ ơn Chúa, một cơn mưa Thuộc linh đã tưới mát tâm hồn nữ giới thành phố Đà Nẵng, giúp lòng tin cậy vào Chúa vững vàng hơn. Kết thúc chương trình mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm và ra về trong lưu luyến, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ hơn, kết quả hơn. Qua đó Chúa sẽ được sáng danh trong đời sống của quý bà và quý cô trong những ngày sắp tới.

 Một vài hình ảnh:

 01-

Quang cảnh bồi linh thông công

02 -

Phu nhân MSNC Nguyễn Văn Tiên hướng dẫn chương trình

03-

Phu nhân Mục sư Dương Quang Hòa chào mừng

04-

MS Nguyễn Xuân Sanh cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa

05- (1)

Quả phụ MS Phạm Xuân Thiều chia sẻ lời Chúa

06-

Cô Hồng Ân cầu nguyện đáp ứng lời Chúa

07-

Ban hát phụ nữ Đà Nẵng tôn vinh Chúa

08-

Ban hát phụ nữ Hòa Mỹ tôn vinh Chúa

09-

Tốp ca phụ nữ Trần Cao Vân

10-

Tốp ca phụ nữ Hòa Cường

11(7)

Tốp ca ban phụ nữ các Chi hội

12-

Tốp ca phu nhân Mục sư – Truyền Đạo

18_-

Tiểu phẩm “Tin cậy Chúa khi ước mơ tan vỡ”

19_

Tiểu phẩm “Tin cậy Chúa khi sự thật phũ phàng”

23

Chụp hình lưu niệm

TTV. Hoàng Nguyễn – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *