Mục Vụ Worship For Change Nóng Cháy Tại Trại Hè Thanh Niên Miền Bắc

Oneway.vn: Đêm 01/08/2014 vừa qua, Mục Vụ Worship for Change đã kết hợp cùng với Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi tổ chức một đêm thờ phượng trong kỳ trại hè Thanh Niên năm 2014 tại HTTL Hoành Nhị.

Trại hè Thanh niên năm 2014 do Ủy Ban Thanh Thiếu nhi (Tổng hội miền Bắc) tổ chức với chủ đề: “Chúa và Thế Gian?” diễn ra từ ngày 31/7-3/8/2014 tại HTTL Hoành Nhị đã thu hút sự tham gia của gần 200 bạn Thanh Niên đến từ khắp các tỉnh miền Bắc. Kỳ trại hè là cơ hội để các bạn thanh niên được nhắc nhớ và khích lệ,  hết lòng dâng đời sống mình cho Chúa, không đi dẹo hai bên nhưng quyết tâm phục vụ Chúa cách kết quả cho chương trình và mục đích của Ngài.

Với tinh thần gây dựng và thêm lửa cho tấm lòng của gần 200 bạn trẻ này, Mục Vụ Worship for Change đã tổ chức một đêm thờ phượng trong kỳ trại hè. Chương trình đã đem lại những kết quả tuyệt vời, quy vinh hiển cho danh Chúa. Những tấm lòng tan vỡ, những niềm vui mừng không dứt được thể hiện qua những cánh tay giơ cao lên, hướng về Chúa để tôn vinh Danh Ngài. Để kết thúc chương trình, các bạn Thanh Niên đã cùng nắm tay và tôn vinh Chúa “Bài Hát Sai Đi” với tinh thần sẵn sàng cho sự kêu gọi của Chúa để bước đi.

Thay mặt cho mục vụ Worship for Change “Thờ Phượng Biến Đổi”, anh Lê Hoàng – lãnh đạo mục vụ đã kêu gọi tôi con Chúa khắp mọi nơi cùng đồng công trong việc cầu thay cho mục vụ này, để chính Chúa sẽ là Đấng dẫn dắt mục vụ bước đi trong sự kêu gọi và phục vụ Chúa qua Âm nhạc Thờ phượng tại Miền Bắc.

Anh Lê Hoàng chia sẻ, “Worship For Change ao ước được dự phần vào kế hoạch phấn hưng miền bắc của Chúa. Xin quý vị cầu nguyện để Chúa làm hoàn thành mục tiêu thứ 2 trong Khải Tượng đó là Đào Tạo Nhân Cấp thế hệ trẻ trong lĩnh vực Âm nhạc Thờ phượng”.

Tạ ơn Chúa vì một đêm thực sự được bùng cháy với các bạn thanh niên đến từ nhiều các Hội Thánh khác nhau tại Hội Thánh Hoành Nhị – Nam Định. Tin rằng Chúa sẽ làm những điều lạ lùng trên miền bắc trong những ngày tháng sắp tới. Xin Chúa tiếp tục sử dụng mục vụ Worship for Change để gây dựng và khích lệ thế hệ trẻ trong sự Thờ phượng!

Liên lạc mục vụ Worship For Change:

Lê Hoàng

ĐT: 0946.55.4444

Email: [email protected] 

Một vài hình ảnh trong buổi thờ phượng:

0

Thờ phượng đầu giờ

1

Thờ phượng đầu giờ

2

Thờ phượng đầu giờ

4

Đơn ca “Tôi là ai?” – Lan Chi

5

Đơn ca “Nhớ về Gô-gô-tha” – Thái Dương

6

Ban hát Trung Niên tôn vinh Chúa “Chỗ kẽ đá vững an”

7

Ban hát Thanh Niên HTTL Hoành Nhị tôn vinh Chúa

8

Thờ phượng cuối giờ “Bài hát sai đi” và “Lửa phục hưng”

Tổng hợp và biên tập: Thiên Minh.

Nguồn ảnh: Facebook “Worship For Change” và “Ban Thanh Niên Tin Lành Hà Nội”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *