Nam Diễn Viên Chris Pratt Của Jurassic World Tập Trung Vào Chúa Và Gia Đình Hơn Sự Nghiệp

Oneway.vn: Nam diễn viên Chris Pratt nổi tiếng với vai diễn trong những bộ phim bom tấn Hollywood như Jurassic World và Guardians of the Galaxy. Tuy nhiên, một điều ngạc nhiên ít ai biết đó là: anh là một Cơ Đốc nhân hướng về gia đình.

Nam diễn viên 35 tuổi đã cảm ơn người vợ Anna Faris và con trai 2 tuổi Jack vì đã giúp anh đứng vững trong khi sự nghiệp diễn xuất của anh ở Hollywood ngày càng thành công. Trong nhiều cuộc hôn nhân giữa các ngôi sao Hollywood, Pratt và Faris luôn dành thời gian để giữ mối quan hệ giữa họ được mạnh  mẽ.

Chris Pratt và vợ Anna Faris Chris Pratt và vợ Anna Faris

“Tôi có sự hỗ trợ từ một người bạn đời mạnh mẽ, người đã trải qua điều này và là người tôi có thể chia sẻ những trải nghiệm này” – Pratt chia sẻ – “Và tôi có một gia đình nơi tôi hướng lòng về”.

Pratt cho biết anh đã cố gắng hết mình như thế nào để cân bằng thời gian cùng với vợ và con trai.

“Cha mẹ của Anna đến và họ sẽ cho chúng tôi một đêm để làm điều gì đó và một buổi sáng để ngủ. Tôi nghĩ điều quan trọng là có những thời gian như vậy cho dù bạn làm nghề nào để kiếm sống”

Ngôi sao của chương trình truyền hình “Parks and Recreation” giải thích về quan điểm của anh về giá trị gia đình.

“Nhiều khi, mọi người tập trung quá nhiều vào con cái và khi chúng rời khỏi tổ, họ nhìn người bạn đời của mình như những người xa lạ. Con cái quan trọng nhưng điều quan trọng hơn là tập trung vào mối quan hệ của bạn với người bạn đời, bởi vì một ngày nào đó những đứa con của bạn sẽ rời đi và bạn phải duy trì một mối quan hệ sẽ tồn tại lâu hơn nhu cầu với con cái”.

Khi con trai của Pratt sinh sớm 9 tuần hồi tháng 8/2012, đó là một sự kiện quan trọng đối với đời sống đức tin của Pratt

“Chuyện đó đã hồi phục đức tin của tôi trong Chúa. Đứa trẻ rất tuyệt vời đối với chúng tôi”.

Từ quan điểm đó, Pratt đặt gia đình lên trên cả sự nghiệp Hollywood của mình.

“Tôi đã làm nhiều điều tuyệt vời khi là một diễn viên. Tôi đã từng nhảy ra khỏi trực thăng, thực hiện những pha nguy hiểm táo bạo và chơi bóng chày trong một sân vận động chuyên nghiệp, nhưng không một điều nào có ý nghĩa khi so sánh với việc làm cha”.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Gospel Herald

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *