Nam Diễn Viên Hollywood Matthew McConaughey Bảo Vệ Quan Điểm Hôn Nhân Theo Kinh Thánh

Oneway.vn: Nam diễn viên nổi tiếng Matthew McConaughey được biết đến với vẻ đẹp phương Nam và khả năng diễn xuất đáng kinh ngạc trong “True Detective” và “Dallas Buyers Club”. Anh đã kết hôn cùng Camila Alves từ năm 2012 và họ có 3 đứa con với nhau.

1matthewmarriage

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với GQ, McConaughey đã thể hiện quan điểm rõ rằng không chấp nhận thế giới quan tân tiến trần tục của giới thượng lưu Hollywood. Anh xem trọng sự thiêng liêng của hôn nhân.

“Chúng tôi đã đọc rất nhiều và nói nhiều về những người đã từng ly hôn, về những người từng có hôn nhân hạnh phúc. Cuối cùng, chúng tôi hiểu rằng đó là một giao ước giữa chồng, vợ và Chúa”.

H

Rõ ràng, họ đã xác định sẽ dấn thân vào một cam kết lâu dài với nhau:“Tôi đi tới điểm này khi tôi nhìn nhận đó không chỉ là một điều phải làm. Tôi muốn và thật sự muốn. Bạn biết đấy, hôn nhân không phải là một điểm đến, nhưng là một cuộc phiêu lưu và điều thú vị là chúng tôi đang trên chuyến phiêu lưu này với nhau. Vì vậy tôi dành nhiều thời gian cho cô ấy. Chúng tôi nói nhiều về điều này một cách thuộc linh”.

Trong thời đại này, rất hiếm thấy một sự thẳng thắn như vậy về vai trò cốt yếu của Thiên Chúa và đức tin trong cuộc sống hằng ngày. Hôn nhân truyền thống là điều xứng đáng được bảo vệ và thật tuyệt vời khi thấy Matthew và vợ ủng hộ hôn nhân và thành tín với Kinh Thánh.

Ansther Van – Dịch từ thepoliticalinsider.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *