National Geographic Chuyển Thể Cuốn Sách Nổi Tiếng “Killing Jesus: A History” Thành Phim

Oneway.vn: National Geographic Channel (NGC) vừa tiết lộ dàn diễn viên cho một tác phẩm truyền hình sắp phát hành được chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng “Killing Jesus: A history” của Bill O’Reilly và Martin Dugard. Phim được dự kiến sẽ ra mắt thế giới vào năm 2015.

Theo một thông cáo báo chí từ National Geographic Channel, dàn diễn viên chính bao gồm Haaz Sleiman (“The Vistor”) trong vai Chúa Jesus, Stephen Moyer (“True Blood”) trong vai Pontius Pilate và Kelsey Grammer (“Partners”, “Boss”) trong vai vua Herod.

Được mệnh danh là một “sự kiện truyền hình toàn cầu”, NGC biên kịch cuốn sách nổi tiếng về những sự kiện dẫn đến cái chết của người mà O’Reilly gọi là “người đàn ông ảnh hướng nhất trong lịch sử: Jesus người Nazareth”.

NGC giải thích: “Bộ phim sẽ ghi lại cuộc đời của Jesus người Nazareth qua các câu chuyện được kể lại về những cuộc xung đột chính trị, xã hội và lịch sử trong thời kì đế quốc La Mã mà cuối cùng đã dẫn đến cái chết của Ngài. Chúa Jesus đã sống trong thời điểm đế quốc La Mã thống trị thế giới phương Tây, và Ngài đã có những kẻ thù mạnh khi rao giảng triết lí về hòa bình và tình yêu. Ngày nay, hơn 2.2 tỉ người đi theo những lời dạy dỗ của Ngài, nhưng các chi tiết lịch sử của thời đại đó vẫn không quan trọng bằng câu chuyện của Ngài”.

killing-jesus-national-geographic-channel

Đối với các diễn viên của tác phẩm “Killing Jesus”, nhà sản xuất Heather Moran cho biết “Tài năng kết hợp của dàn diễn viên đáng kinh ngạc này không gì có thể so sánh và chúng tôi nóng lòng chờ xem những gì họ có thể làm.  Với dàn diễn viên xuất sắc và kịch bản hấp dẫn viết bởi Walon (Green) dựa vào những trang sách của Bill, chúng ta sẽ khám phá những sự kiện chấn động chính trị và lịch sử xung quanh cuộc đời và cái chết của Chúa Jesus”.

Các tác phẩm về Chúa Jesus thường được các diễn viên người Anglo đóng vai chính, như trong phim bom tấn “Passion of the Christ” (2004) và “Son of God” ( 2014). Nam diễn viên chính Haaz Sleiman của “Killing Jesus” được sinh ra ở Lebanon và di cư sang Mỹ trong những năm 20 tuổi. Vai diễn của nhân vật được tôn sùng nhất trong Cơ Đốc Giáo sẽ là một đột phá trong sự nghiệp của anh.

Ngoài ra, nam diễn viên da đen Alexis Rodney (Guardians of the Galaxy) sẽ đóng vai sứ đồ Simon Peter và Abhin Galeya người Anh gốc Ấn (Cleanskin) sẽ đóng vai John the Baptist.

BillOReillyKillingJesus_zps45e77779

Cuốn sách “Killing Jesus: A History” của Bill O’Reilly và Martin Dugard được xuất bản vào ngày 24/9/2014 và nhanh chóng được độc giả yêu thích với vị trí top sách bán chạy nhất trong hạng mục sách tôn giáo trên Amazon.

“Killing Jesus” sẽ khởi chiếu trên toàn cầu trên kênh National Geographic vào năm 2015 trên 171 quốc gia và 45 ngôn ngữ, cũng như trong tiếng Tây Ban Nha trên Nat Geo Mundo.

Ansther Van – Dịch từ Christian Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *