Ngày Hội Độc Thân “Từ Trái Tim Đến Trái Tim”

Oneway.vn: Chiều 24/05 vừa qua, chương trình “Từ trái tim đến trái tim” đã được Ban Thanh tráng HT Tô Hiến Thành tổ chức (lần thứ 2) tại nhà thờ Tô Hiến Thành. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 100 bạn trẻ ở lứa tuổi thanh niên, thanh tráng, tráng niên đến từ các Hội Thánh trên khắp địa bàn TP. HCM.

Với chủ đề 

“Adam và Eva: Từ trái tim đến trái tim”

, đây là dịp để các bạn trẻ độc thân giao lưu, tìm hiểu và kết bạn trong Chúa. Chương trình có sự tham gia của bác sĩ Lê Hoàng Sơn, cô Trần Thị Diệp.

H2

Quanh cảnh chương trình

 Mở đầu chương trình, các thành viên tham dự được chia thành 7 nhóm, cùng làm quen, chia sẻ và chụp hình lưu niệm cùng với nhau. Chương trình cũng công bố kết quả khảo sát ngẫu nhiên 100 bạn trẻ với nội dung những suy nghĩ về “phái kia”.

H3(1)

Chia nhóm và làm quen với nhau

 Sau chương trình ngợi khen, thờ phượng, bác sĩ Lê Hoàng Sơn chia sẻ những kiến thức y học về định dạng loài người của Đức Chúa Trời. Bác sĩ Sơn đã giúp giải đáp những thắc mắc của giới trẻ về cấu tạo cơ thể người nam, người nữ. Và tiếp theo đó là giờ các bạn nam có thể tâm tình riêng với bác sĩ Sơn, các bạn nữ có thể tỉ tê trò chuyện với cô Diệp.

 H5

Bác sĩ Lê Hoàng Sơn và cô Trần Thị Diệp – Hai diễn giả của chương trình

 Thông thường phái nam có xu hướng chọn các bạn nữ “xinh đẹp, dễ thương” và là “mẫu người nội trợ, quán xuyến” trong khi phái nữ cần “một bờ vai đáng tin cậy” và có thể “cung ứng chuyện tài chính”. Tuy nhiên, đó có phải là tiêu chuẩn “vàng”? Cô Diệp đã có những lời tâm tình rất thiết thực với các bạn nữ về việc Chúa rất yêu thương các bạn, và Ngài đã tạo dựng các bạn tốt lành và rất “xinh đẹp” theo tiêu chuẩn của Ngài. Dù Chúa đem đến cho các bạn người Chúa chọn lúc này, hay trong tương lai, hãy cứ kính yêu và vâng lời Chúa, vì Ngài luôn ban điều tốt nhất cho chúng ta vào đúng thời điểm của Ngài (“Há có điều chi Đức Giê-hô-va làm không được chăng?” Sáng 18: 14a)

 H8(1)

Giao lưu trò chuyện

H6

Giao lưu trò chuyện

Cuối chương trình, trò chơi “tìm bạn” giúp chương trình càng thêm sôi động, tươi trẻ, đồng thời, là dịp để gắn kết các thành viên tham gia chương trình với nhau. Các bạn ra về với lời hẹn sẽ tiếp tục gặp gỡ nhau trên facebook của nhóm (kết nối trái tim) và sẽ trở lại tham dự hội thảo “từ trái tim đến trái tim” năm sau.

Thiên Minh – Theo 

CTV. MC Thuận Hải & Thiên Ân – HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *