Người Mẹ Bỏ Rơi Đứa Con Cùng Một Quyển Kinh Thánh

Oneway.vn: Một lệnh bắt giữ đã được ban hành dành cho một bà mẹ, người đã bỏ đứa con tàn tật trong rừng trong vài ngày gần công viên Philadelphia, chính quyền cho biết.

Nyia Parler bỏ người con trai 21 tuổi – người bị liệt tứ chi và bị bại não – nằm trên những cái lá và được bao phủ bằng một cái chăn bên cạnh là một cái xe lăn và một quyển Kinh Thánh trước khi bà bỏ đi. Và người ta đã tìm thấy anh vào ngày tối thứ 6 gần công viên Cobbs Creek.

kinh thanh

Hiện trường vụ án

Cảnh sát cho rằng anh ta đã bị bỏ lại đó khoảng thời gian mà người ta bắt gặp anh cùng bà mẹ vào Chúa Nhật Phục Sinh và trước khi bà ta đón xe bus đi Maryland vào thứ 2, Trung úy John Walker thuộc cơ quan thám tử Southwest.

Walker cho biết nạn nhân được phát hiện gần nhà của mình và diễn tả hiện trường như sau: “Bà ta đã đẩy cậu từ đường cao tốc xuống khu vực rừng rậm, khoảng cách khoảng 137 m, đẩy cậu xuống khỏi xe lăn, bỏ xuống đất, đặt cái mềm lên và để quyển Kinh Thánh lại và sau đó bỏ đi.”

Trong thời gian đó, cậu phải chống chọi với nhiều yếu tố, cậu trai trẻ đó “hoàn toàn bất lực” trong một khu vực toàn thú hoang, không có nước uống và trong tiết trời lạnh lẽo, ẩm ướt, Walker cho hay.

“Đó là ân điển của Chúa mà cậu ta có thể sống sót. Kì diệu,” Ông nói.

Trong suốt tuần đó, trường của cậu ta cảm thấy lo lắng nên đã liên lạc với bà ta. Mẹ của nạn nhân nói với họ hàng và chính quyền là bà ta ở cùng cậu. Và “dĩ nhiên là lời khai của bà ta là không đúng sự thật” Walker nói.

Bạn trai bà ta, thì cứ cho rằng họ hàng đang chăm sóc cậu ta và “cảm thấy sốc khi biết chuyện gì đã xảy ra,” Walker tiếp tục. Bà ta còn một cậu con trai 16 tuổi đang cư ngụ tại nhà của một họ hàng.

Parler, 41 tuổi, thuộc Philadelphia, sẽ phải đối mặt với cáo trạng như là tấn công hành hung, đe dọa tính mạng, bắt cóc, bỏ bê người không có khả năng chăm sóc, khống chế, cầm tù người trái phép theo như phía cảnh sát cho biết.

Walker cho hay hiện tại người con trai đang được chăm sóc tại bệnh viện với tình trạng mất nước, suy dinh dưỡng, bị những vết cắt sâu ở lưng có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng và có thể bị mù mắt, nhưng hiện tại thì có vẻ cậu đang hồi phục.

“Cậu ta có vẻ vui hơn một chút” Walker nói. “có thể nói là cậu ta nhận thức được gia đình đang bên cạnh và cảm thấy thoải mái hơn.”

Nguồn tin abcNEWS

Dịch tin Đức Ân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *