Người Mẹ Cơ Đốc Sinh 5 Đứa Con Trong Vòng 4 Phút

Oneway.vn: Một người mẹ Cơ Đốc từ Houston, Texas, đã làm nên lịch sử vào thứ 4 vừa qua khi cô trở thành người phụ nữ đầu tiên sinh ra 5 bé gái tại Mỹ kể từ 1969 và cô đã làm điều đó trong vòng 4 phút.

“Chúng tôi cảm thấy biết ơn và được phước”, người mẹ hạnh phúc Danielle Busby chào đón 5 đứa con gái cùng với chồng Adam vào ngày 8/4, “Tôi dâng sự vinh hiển cho Chúa. Tôi rất biết ơn vì đội ngũ nhân viên của bệnh viên, họ thực sự rất tuyệt vời”.

busby-family

Danielle và Adam Busby chuẩn bị gặp những cô con gái của họ

5 bé gái mới sinh thực sự là niềm vui lớn đối với một gia đình từng gặp khó khăn với vấn đề vô sinh, cho đến tận 2011, họ mới có thể thụ thai qua phương pháp thụ tinh trong tử cung và Danielle đã sinh đứa con gái đầu lòng. Năm 2014, cặp vợ chồng này quyết định mở rộng gia đình và họ phải trở lại phòng thụ tinh lần nữa. Danielle cho biết khoảng thời gian đó họ đặt nhiều niềm tin hơn vào Chúa và đôi khi tự hỏi tại sao họ phải vật lộn với vô sinh.

“Tôi nhớ đã hỏi Adam “Tại sao??” Tại sao chúng ta gặp phải điều này nữa? Chúa đang muốn dạy chúng ta điều gì??”

Và nhiều lần cô chỉ biết gào khóc với Chúa. Cuối cùng họ phát hiện Danielle đã mang thai. Đầu tiên, chọ chỉ nhìn thấy 1 đứa bé khi siêu âm, sau đó là 4. 2 tuần sau, con số đã lên tới 5.

Một trứng đã tách đôi và trở thành 3 bé gái và 1 cặp song sinh giống nhau. Danielle đã mang các bé trong suốt 28 tuần. Bác sĩ Alexander Reiter nói “Danielle là một quân nhân, và thái độ tích cực của cô ấy đã tỏa sáng trong suốt quá trình mang thai và sinh con”.

“Thách thức như cuộc hành trình vô sinh của chúng tôi và thách thức như tương lai của chúng tôi… Chúa biết tấm lòng của chúng tôi và biết nhu cầu của chúng tôi và Ngài sẽ luôn ở đó chu cấp cho chúng tôi. Đừng bao giờ từ bỏ Chúa. Bạn không bao giờ biết được bao nhiêu phước hạnh sẽ đến với bạn”.

Nguồn: Christian Post

Dịch: Ansther Van

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *