Người Phụ Nữ Dũng Cảm Tuyên Bố Trước Một Lãnh Tụ Hồi Giáo “Jesus Christ Là Chúa”

Oneway.vn: Trong khi Hồi giáo tiếp tục gia tăng sức mạnh và ảnh hưởng khắp Châu Âu, một người phụ nữ Đức đã dám đứng lên trước các nhà lãnh đạo Hồi giáo, tuyên bố rằng Giê-xu Christ là Chúa của đất nước cô.

Vào tháng 11 năm trước, một lãnh tụ Hồi giáo được mời để mang đến “sự kêu gọi Hồi giáo” qua việc cầu nguyện trong nhà thờ Memorial Church of Reformation tại thành phố Speyer, Đức – một nhà thờ dành để tưởng nhớ Martin Luther và phong trào cải cách Tin Lành.

Khi Heidi Mund nghe về sự kiện này, cô đã cầu nguyện và hỏi Chúa liệu cô có nên tham gia sự kiện đó không. Không chắc chắn về những điều sẽ làm khi đến đó, cô nắm lấy lá cờ của Đức có dòng chữ “Jesus Christ is Lord” và đi tới sự kiện.

the-brave-german-woman-heidi-mund

“Cho đến khi người lãnh tụ đó bắt đầu kêu lớn “Allahu Akbar”, tôi vẫn không biết phải làm gì. Tôi chỉ chuẩn bị sẵn sàng cho những điều Chúa muốn tôi làm”

Khi người đó tiếp tục la hét, Heidi cảm thấy có điều gì đang lớn lên trong cô.

“Và sau đó tôi giơ cao lá cờ trong tay. Tôi kêu gọi và tuyên bố rằng Chúa Giê-xu là Chúa trên khắp nước Đức”.

Khi vẫy cờ, Heidi lặp đi lặp lại lời tuyên bố nổi tiếng của Martin Luther hồi năm 1521 sau khi ông từ chối từ bỏ đức tin nơi Kinh Thánh: “Tôi ở đây. Tôi không thể làm gì khác” và “Hãy cứu nhà thờ của Martin Luther”

Khi Heidi nói, một người tham dự chương trình đã ngắt lời cô và nói “buổi hòa nhạc này là vì hòa bình”

Nói bằng tiếng Đức mẹ đẻ của mình, Heidi trả lời “Không, không phải vậy! Allaha Akbar là từ người Hồi giáo hét lên trong khi giết người! Đừng bị lừa! Đừng bị lừa! Đó là lời nói dối!”

Heidi ngay lập tức bị đuổi ra khỏi nhà thờ.

Heidi cho biết “Họ nên đuổi người Hồi giáo kia ra chứ không phải tôi bởi vì tôi là một người tin nơi Chúa Giê-xu, còn ông ta phục vụ thần khác. Allah không phải là Chúa của chúng ta”

““Allahu Akbar”, họ sử dụng cụm từ đó khi giết người. Đối với tôi, nói cụm từ đó nghĩa là thờ phượng thần tượng, thần của họ. Và khi một người Hồi giáo nói “allahu akbar” trong hội thánh, nghĩa là hội thánh đó không còn là một hội thánh nữa, nó là một nhà thờ Hồi giáo”

Video quay lại cảnh Heidi bảo vệ niềm tin Cơ Đốc của mình ngay lập tức lan truyền, người xem trên toàn thế giới ca ngợi lòng dũng cảm và sự tận hiến cho đức tin của cô, đặt cho cô cái tên “Người phụ nữ Đức dũng cảm”

Theo Raymond Ibrahim, tác giả của bài viết “Crucified Again: Exposing Islam’s New War on Christian”, hành động dũng cảm của Heido đã tiết lộ một vài sự thật về Cơ Đốc nhân hiện nay. Các nước phương tây đã sa vào nơi ô uế của thuyết đạo đức tương đối, nơi mà thậm chí trong các nhà thờ, các lẽ thật Cơ Đốc bị tấn công, và những ai có lập trường thì bị tẩy chay vì cố chấp. Thực tế là bên trong đó có những người đồng ý với cảm nghĩ của Mund. Nhưng qua nhiều thập kỉ truyền bá của chủ nghĩa thế tục, chủ nghĩa đa thần, đa văn hóa, chỉ trích Cơ Đốc và sự đúng đắn chính trị, họ không thể bày tỏ sự bất bình của họ. Và ông cũng cảnh báo các nhà lãnh đạo đất nước về sự nguy hiểm của việc cấm tự do tôn giáo đối với Cơ Đốc nhân.

Ansther Van – Theo gospelherald.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *