Người Sống Sót Cuối Cùng Trong Thảm Họa 11/9 Gặp Gỡ Thiên Thần Trong Đống Đổ Nát

Oneway.vn: Là người cuối cùng được kéo ra từ đống đổ nát trong thảm họa 11/9 cách đây 13 năm, Genelle Guzman-McMillian tin rằng Chúa đã ban cho cô cơ hội sống thứ 2 diệu kì để nhắc nhở mọi người về sự cứu rỗi của Đấng Christ.

Guzman-McMillian bị mắc kẹt trong tòa tháp đầu tiên của Trung tâm Thương Mại Thế Giới trong gần 27 giờ đồng hồ với một chân bị nghiền nát bên dưới đống đổ nát. Cô nhớ rằng cô chỉ có thể đưa ngón tay lên khỏi bề mặt để báo hiệu cần sự giúp đỡ. Một người đàn ông tên Paul đã nắm lấy tay cô, gọi tên cô và nói rằng anh ấy ở đó vì cô.

Genelle-Guzman-McMillan

Sau khi được nhân viên cứu hộ giải cứu, cô nhận thấy rằng không có cách nào để một người có thể ra vào khu vực cô bị mắc kẹt. Và cho tới ngày hôm nay, không ai có thể xác định người đàn ông tên Paul kia là ai, ở đâu. Cô tin rằng cô đã gặp gỡ một thiên sứ.

Cô nói “Tôi đã nhìn khắp nơi và người đó không bao giờ quay lại. Tôi biết tôi không ngủ. Tôi biết đó là thật”.

Guzman-McMillian đã thuật lại chi tiết lời chứng kì diệu của mình trong cuốn sách “Angel in the Rubble” (tạm dịch: Thiên thần trong đống đổ nát) được cô xuất bản năm 2011.

“Tôi xem kinh nghiệm đó như một lời cảnh tỉnh. Tôi biết Chúa cứu tôi vì một lý do, đó hẳn là một kế hoạch và mục đích cho tôi”. Cô nhớ lại trong những giây phút sinh tử ấy, cô nói với Chúa rằng cô sẽ dâng trọn cuộc đời cho Ngài nếu Ngài giải cứu cô.

Guzman-McMillian đã giữ đúng lời hứa của mình. Cô đã ngay lập tức tham gia một hội thánh và bắt đầu hầu việc Chúa. Cô gia nhập hội thánh Brooklyn Tabernacle tại New York và đi khắp thế giới để chia sẻ lời chứng của mình và khích lệ mọi người đừng trì hoãn sự cứu rỗi như cô đã từng làm. “Tôi từng luôn nói tôi sẽ trở thành Cơ Đốc nhân và tìm kiếm Chúa Giê-xu ở tuổi 60 khi mà tôi không thể nhảy múa, sửa soạn và tiệc tùng được nữa”.

“Tôi đã đặt mục tiêu đó cho cuộc đời tôi, và khi tôi chia sẻ câu chuyện của mình cho mọi người, họ thực sự thấy rằng câu chuyện đó không phải chỉ nói về tôi. Đó không phải về điều chúng ta muốn, nhưng là về Chúa Giê-xu và điều Ngài muốn chúng ta làm trong cuộc đời mà chúng ta đang sống”

Ansther Van. Theo charismanews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *