Nhà Sản Xuất “Fireproof” Hoàn Tất Ghi Hình Bộ Phim Cơ Đốc Mới Về Gia Đình

Oneway.vn: Kendrick Brothers – nhà sản xuất bộ phim Cơ Đốc nổi tiếng “Fireproof” và “Courageous” đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng cho bộ phim mới nhất của họ ở Cabarrus County.

Film shoot in Cabarrus

Toàn cảnh phim trường tại nhà thờ 

Pitts Baptist

Đoàn làm phim đã hoàn thành việc quay phim hôm thứ 2 vừa rồi sau 25 ngày quay phim tại Cabarrus. Bộ phim này hiện tại mới chỉ có 1 cái tên đơn giản là “Movie Five’. Những bộ phim của Kendrick Brothers đã cảm động rất nhiều người xem. Hơn 65 hội thánh trong khu vực đã đến để hỗ trợ làm phim “Movie Five” với hơn 775 diễn viên phụ trong các cảnh quay.

Bộ phim mới này kể về câu chuyện gia đình Jordan khi họ đứng trước nguy cơ tan vỡ, với sự góp mặt của T.C Stalling trong vai Tony Jordan, Priscilla Shirer trong vai vợ Elizabeth Jordan và người con gái 10 tuổi Danielle do Alena Pitts thủ vai.

Film shoot in Cabarrus

Chuẩn bị cho những cảnh phim cuối

Kendrick cho biết Tony là một doanh nhân thành đạt nhưng anh ngày càng thiếu quan tâm tới gia đình, gạt gia đình qua bên lề để theo đuổi sự nghiệp. Người vợ nhận thấy cuộc hôn nhân của mình đang sụp đổ và sau đó, cô kết bạn với một góa phụ lớn tuổi là một “chiến sĩ cầu nguyện”.  Và người phụ nữ lớn tuổi này đã dạy cho người vợ trẻ cách cầu nguyện và đi vào “chiến trận” vì chồng mình. Thay vì chỉ gây lộn hay tranh cãi với chồng khi anh về nhà, cô bắt đầu cầu nguyện cho anh, một cách rất cụ thể, cô trao dâng anh cho Chúa và nói “ Chúa, con không thể thay đổi anh ấy. Con cần Ngài can thiệp”. Và như thế, người xem có thể thấy được cách Chúa can thiệp và làm việc trong đời sống của cả hai người.

Ben Howard – phó chủ tịch Provident Films – là một trong những người chịu trách nhiệm phân phối “Movie Five”- chia sẻ “Tôi đã khóc 3 hoặc 4 lần khi đọc kịch bản. Kendricks biết cách kể một câu chuyện để mọi người có thể đồng cảm. Mặt khác, họ đang kể một câu chuyện về một nhân vật cụ thể, thời điểm và không gian cụ thể. Đồng thời họ cũng là thầy giáo, họ đang đưa ra các giải pháp mà mọi người tìm kiếm cho nan đề đó”.

Film shoot in Cabarrus

Nhà sản xuất Kendrick Brothers

Gary Wheeler – một biên tập phim- đã chia sẻ về đoàn làm phim: “Họ đang làm điều mà Chúa kêu gọi họ làm. Điều làm cho họ trở nên độc nhất là họ được kêu gọi để làm phim cho Hội Thánh trong một thời điểm như thế này. Thật tuyệt vời khi nhìn họ thực hiện nó”

Một điều nữa để giải thích cho sự thành công của Kendrick Brothers là họ không nao núng. Bởi vì họ đang làm phim để khích lệ và gây dựng hội thánh. Wheeler nói “Họ muốn giúp các tín hữu trên linh trình theo Chúa mỗi ngày. Họ tin rằng bộ phim của họ sẽ đem lại sự khích lệ cho các tín hữu.”

Ansther Van – Theo independenttribune.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *