Nhà Truyền Giáo Nick Vujicic Chuẩn Bị Đón Đứa Con Thứ Hai

Oneway.vn: Nhà diễn thuyết Cơ Đốc Nick Vujicic mới công bố rằng vợ mình, Kanae đã mang thai đứa con thứ hai.

Tin vui này được anh đăng trên Facebook cùng với hai bức hình gia đình anh ăn mừng. Con trai của Vujicic, bé Kiyoshi có một dòng chữ trên áo để chia sẻ trên mạng xã hội. Vuijcic đã viết “Cái gì trên áo của Kiyoshi vậy? Quả thật Kiyoshi sẽ là người anh cả tuyệt vời nhất!!! Kanae đang mang thai khoảng 12 tuần tuổi”.

nick-vujicic-family

Bé Kiyoshi với dòng chữ trên áo “Most Awesome Big Brother”

Sau đó Vujicic đã cảm ơn Chúa “ vì món quà và ân phước quý giá và tuyệt vời này”. Anh cũng cảm ơn những người bạn trên FB “vì tình yêu, sự cầu nguyện và hỗ trợ của họ”.

Đặt tin tức hạnh phúc này sang một bên, Vujicic- người đàn ông sinh ra không tay không chân- là ngôi sao của một bộ phim ngắn nổi tiếng ra mắt năm 2009 mang tên “the Butterfly Circus”. Theo Dave McNary của Variety, một phiên bản đầy đủ của câu chuyện đang được sản xuất bởi Jane Fleming và Mark Ordesky của Court Five. Được chấp bút bởi biên kịch Rebekah Wiegel, bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi Josh.

“The Butterfly Circus” là sự khám phá huyền diệu về sức mạnh biến đổi của hy vọng, tình yêu và sự cứu chuộc” – Ordesky và Fleming cho biết – “Lượng khán giả toàn cầu của bộ phim, bao gồm cộng đồng niềm tin, đã rất ủng hộ những bộ phim như ‘Unbroken” và “The Blind Side”, tạo nên một nền tảng mạnh mẽ cho những tác phẩm mà không được dựa trên những cuốn sách hay hãng phim nổi tiếng”.

nick_vujicic

Nick Vujicic sẽ tham gia vào bộ phim đầy cảm hứng “The Butterfly Circus”

“The Butterfly Circus” tập trung vào một đoàn xiếc nổi tiếng đi khắp các vùng bị tàn phá của Mỹ trong thời kì đỉnh điểm của cuộc đại suy thoái. Khi  đoàn xiếc phát hiện một người đàn ông không tay không chân đang biểu diễn trong một lễ hội, anh quyết định gia nhập đoàn xiếc. McNary cho biết bộ phim ngắn này đã được phát trực tuyến 40 triệu lần và còn tiếp tục tăng lên khoảng 1 triệu lượt xem mỗi tháng từ 2009. Nó cũng đã dành được khoảng 3 chục giải thưởng.

Phiên bản đầy đủ của “The Butterfly Circus” đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên và dự kiến sẽ khởi quay vào cuối 2015”.

Ansther Van – Dịch từ Gospel Herald.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *