Những Chương Trình Truyền Giảng Khởi Đầu Mùa Giáng Sinh

Oneway.vn: Mùa Giáng Sinh đang về, khắp nơi đều rộn ràng không khí Truyền giảng Giáng Sinh. Từ thành thị đến những miền quê hẻo lánh, các tôi con Chúa đều đang dốc lòng và cố gắng cho mùa thu hoạch cuối năm này. Oneway Media sẽ cập nhật những thông tin về các chương trình truyền giảng ở mọi nơi một cách nhanh chóng nhất. Rất mong quý vị đón đọc những bản tin của chúng tôi.

Sau đây là hai chương trình truyền giảng vào đêm ngày 7/12 tại Bình Thuận và Quảng Nam.

Khởi Động Truyền Giảng Giáng Sinh Tại HTTL Nghị Đức – Bình Thuận

Giữa cái se se lạnh của chiều mùa đông, cộng với sự tươi mát của những giọt mưa còn đọng lại trên những chiếc ghế ngoài trời sau cơn mưa trái mùa. Từng đợt người tiến vào khuôn viên nhà nguyện Tin Lành Nghị Đức để tham dự chương trình truyền giảng Giáng sinh lúc 19 giờ 30 ngày 07/12/2014 do Ban Truyền giáo Bình Thuận kết hợp với Chi Hội Nghị Đức thực hiện.

Với lòng háo hức muốn được nghe câu chuyện giáng sinh của Chúa Giê-xu, nêu dù thời tiết không thuận lợi, vẫn có gần 200 thân hữu đã nhận lời mời vượt qua mưa gió, có người đến nơi đã ướt hết cả áo quần nhưng vẫn vui vẻ chờ đợi giờ phút khai mạc chương trình. Vì mưa, nên ban âm thanh, ánh sáng phải vất vả chuyển các trang thiết bị ra vào đến lần thứ ba mới bắt đầu được chương trình. Chương trình đã bắt đầu trễ hơn 15 phút so với dự định.

MSNC Phạm Xuân Nghĩa hoan nghinh, chào mừng quý thân hữu và cầu nguyện xin Chúa tể trị, ban phước cho đêm truyền giảng. Các nhóm múa hát lần lượt nói về sự bình an của Chúa Giê-xu mang đến cho loài người qua cách trình bày theo ân tứ Chúa ban cho mình. Mục sư Lưu Niêm chia sẻ sứ điệp và kêu gọi thân hữu ăn năn tội, tiếp nhận Chúa để được ban cho sự bình an thật. Kết quả có 19 người đáp ứng lời mời, mở lòng mời Chúa làm chủ cuộc đời mình.

Cảm tạ Chúa, đã cho Bình Thuận khởi đầu mùa Giáng sinh 2014 trong ơn lành và niềm vui với những linh hồn vừa quay về với Ngài.

Một vài hình ảnh:

_001(1)

Đưa đón thân hữu

_003(1)

Quang cảnh chương trình

_004(1)

Các tiết mục tôn vinh Chúa

_009(1)

MS Lưu Niêm chia sẻ và kêu gọi

_011(1)

19 thân hữu tiếp nhận Chúa

Khởi Động Mùa Truyền Gi ảng Cuối Năm Tại HTTL Tiên Phước – Quảng Nam

Vào lúc 19 giờ 30 Chúa nhật ngày 07/12/2014, Hội Thánh Tin Lành Tiên Phước tổ chức chương trình truyền giảng Giáng sinh với chủ đề: “Quà Tặng Giáng Sinh”, nhằm giới thiệu cho thân hữu nhận biết được quà tặng quí báu từ Đức Chúa Trời ban cho nhân loại, đó là Chúa Cứu Thế Giê-xu. Số lượng tham dự: 250 người, trong đó có khoảng 50 thân hữu.

Sau lời chào mừng và cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa của MSNC Bùi Xuân Cẩm – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Tiên Phước, chương trình ca nhạc Thánh được bắt đầu. Đây là chương trình kết hợp giữa các Ban hát lễ Hội Thánh cùng các bạn sinh viên, nội dung gồm các đơn ca, song ca, tốp ca, múa phụ họa, trong đó có liên khúc “Sự sáng tạo thế giới”, đem lại cho người xem những nhận biết về nguyên nhân con người phải sống trong tội lỗi và Chúa Giê-xu đến trong thế gian để cứu chuộc nhân loại.

MSNC Nguyễn Công Tâm Thiện đã nương trên câu Kinh Thánh I Giăng 4:9 “Lòng Đức Chúa Trời yêu chúng ta đã bày tỏ ra trong điều nầy: Đức Chúa Trời đã sai Con một Ngài đến thế gian, đặng chúng ta nhờ Con được sống.” để chia sẻ sứ điệp Tin Lành: Quà tặng Giáng sinh cho thân hữu.

Sau lời kêu gọi của MSNC Bùi Xuân Cẩm, đã có 6 bạn trẻ bằng lòng công khai tiếp nhận món quà quí báu mà Đức Chúa Trời đã ban cho mình.

Một vài hình ảnh:

h-(1)(1)

Quang cảnh nhà thờ Tiên Phước

h-(2)(1)

Ban hát lễ Hội Thánh tôn vinh Chúa Thánh Ca: “Cứu Chúa hạ sinh”

h-(5)(1)

Liên khúc: “Sự sáng tạo thế giới”

h-(7)(1)

Tốp ca: “Thoạt đến đêm nọ”

h-(10)(1)

MSNC Nguyễn Công Tâm Thiện chia sẻ sứ điệp Phúc Âm

h-(11)(1)

Quang cảnh trong chương trình

h-(13)(2)

MSNC Bùi Xuân Cẩm hướng dẫn cho thân hữu cầu nguyện tin nhận Chúa

Theo HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *