Những “Quả Ngọt” Từ Cộng Đồng Cơ Đốc nhân Dùng Facebook (kỳ 3)

Oneway.vn: Hãy cùng trang tin của Oneway Media điểm lại những “quả ngọt” trong tuần từ những cơ đốc nhân dùng Facebook.

1-      Những ngày vừa qua, hầu hết các cơ đốc nhân đang hướng về những con cái Chúa bị nạn trong vụ sập cầu tại Lai Châu. Khi biết tin đó là đám tang của một con cái Chúa và những người bị rơi xuống lòng suối hầu hết là tín đồ thì các thành viên đã ngay lập tức chia sẻ thông tin, kêu gọi cầu nguyện, giúp đỡ… Thật cảm ơn Chúa vì những hành động yêu thương ấy.

ScreenHunter_02 Feb. 25 11.14

 ScreenHunter_04 Feb. 28 10.30

ScreenHunter_04 Feb. 27 11.10

 

2-      Một bức hình được các bạn truyền đi với thông điệp: Hãy trở nên khiêm nhường và noi gương Chúa Giê – xu:

ScreenHunter_06 Feb. 28 14.30

Người mặc áo màu đỏ là bà Park Geun-hye, tổng thống Hàn Quốc hiện tại.

Đây là hình ảnh cô gái Việt Nam (lấy chồng Hàn Quốc) mặc áo dài truyền thống đang được bà Park Geun-hye lau chân sau khi rửaHình ảnh này trước khi bà làm tổng thổng

3-      Cùng nhìn lại những chia sẻ của các bạn về những câu Kinh Thánh, những câu nói hay, mang tính khích lệ các anh em cùng niềm tin:

“Và nhược bằng dân sự ta, là dân gọi bằng danh ta, hạ mình xuống, cầu nguyện, tìm kiếm mặt ta, và trở lại, bỏ con đường tà, thì ta ở trên trời sẽ nghe, tha thứ tội chúng nó, và cứu xứ họ khỏi tai vạ.”

ScreenHunter_02 Feb. 25 11.17

ScreenHunter_04 Feb. 27 11.15

ScreenHunter_04 Feb. 27 11.08

ScreenHunter_03 Feb. 27 11.04

4-      Và cả những chia sẻ với những cảm xúc rất chân thật:

Một bạn có Nickname Thanh Hiền đã chia sẻ như sau: Cảm tạ Cha vì mỗi ngày Cha cho con nhiều cảm nhận từ nơi Ngài. Nhất là khuya nay, cứ tưởng bị nhốt ở ngoài vì ko có chìa khóa cổng vào nhà (điện thoại hết tiền, chìa khóa cổng thì em gái mượn mấy hôm trứơc…), về khuya ai cũng tắt đèn ngủ. Nhưng Cha không để con phải ở ngoài lâu, Ngài đã mở cửa cho con…vui quá…con cảm ơn Cha, con yêu Cha. Halelugia …”Một bạn đường thân mật, một bạn đường yêu dấu, ở luôn bên cạnh tôi sẻ chia bao buồn vui. Ở luôn bên cạnh tôi chính là Chúa Giê-su, luôn luôn bên cạnh tôi là Cứu Chúa Giê-su, luôn luôn bên cạnh tôi Chúa mang niềm vui. Bao nhiêu ô tội tôi, Chúa đã gánh thay rồi. Yêu thương tôi trọn đời là Chúa Giê-su ” ^0^ ^0^

ScreenHunter_04 Feb. 27 11.05

Hoặc một bạn với Nickname: CoLin Ha đã viết trên tường: “Có Ngài là có tất cả!”. Thật ngắn gọn và đơn giản đúng không? Nhưng thông điệp lại không hề giản đơn tí nào. Đúng vậy! Chúa chính là gia tài lớn lao nhất trong mỗi đời sống của Cơ Đốc nhân.

Và còn nhiều, nhiều những “quả ngọt” khác mà chúng tôi chưa kịp cập nhật. Hãy tiếp tục dùng Facebook để khích lệ những người anh em của mình.

Thi Ân

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *