Những “Quả Ngọt” Từ Cộng Đồng Cơ Đốc nhân Dùng Facebook (Kỳ 4)

Oneway.vn: Cuộc sống ngày nay với quá nhiều thông tin. Facebook là 1 nơi điển hình để ta cập nhật nhiều thông tin khác nhau. Từ cậu bạn đang bị đau đến tình hình căng thẳng tại Ukrania…  thật tiện lợi và bổ ích. Tuy nhiên, cũng có những thông tin xấu và nguy hiểm vẫn đang nhan nhản mỗi ngày trên tường của chúng ta. Hãy các bạn trẻ! Hãy cẩn thận với những cái click chuột của các bạn, đừng vì tò mò mà mở vào một trang web đen vì nó chắc chắn sẽ làm vấy bẩn tâm trí của bạn hoặc sẽ ám ảnh bạn rất lâu.

Dạo một vòng trên Face book, tôi thấy có những tin rất đáng khích lệ và thú thật là cũng có những “quả đắng” từ cộng đồng của chúng ta, từ giới ca nhạc sĩ cho đến các bạn thanh niên. Tuy nhiên, để những điểm tin theo đúng tinh thần của nó là “quả ngọt” thì tôi xin chỉ đăng tải những bài viết, hình ảnh mang tính khích lệ vào đây. Hy vọng một ngày nào đó, trong sự cho phép của Chúa, chúng ta sẽ cùng bàn luận về những “quả đắng” và làm thế nào để cảnh tỉnh đời sống cả anh em chúng ta.

ScreenHunter_08 Mar. 25 14.25

ScreenHunter_09 Mar. 25 14.40

ScreenHunter_09 Mar. 26 14.40

Đầu tiên là những cập nhật trạng thái của các Cơ Đốc nhân khắp mọi nơi. Những câu Kinh Thánh được chia sẻ để khích lệ những người bạn cùng niềm tin, những chia sẻ về quan niệm của mình như thành viên có nickname: Ruth Kim Anh Nguyễn hay chỉ đơn giản là một sự mời gọi các bạn cùng đón xem bộ phim Noah – Bộ phim được dựng theo câu chuyện trong Kinh Thánh – như của bạn: Diep Tran. Tất cả những “thông tin” nhẹ nhàng ấy có thể tạo nên một bầu không khí rất dễ chịu đúng không? Hãy mạnh dạn chia sẻ những kinh nghiệm trọng cuộc sống để cùng tạo nên những quả ngọt các bạn nhé!

Dưới đây là những hình ảnh mà tôi cập nhật được từ Facebook:

ScreenHunter_08 Mar. 25 14.33

Đáng ngợi khen Chúa vì quyền năng biến đổi của Ngài, thiết nghĩ từ cộng đồng Facebook, chúng ta có thể chia sẻ những thông tin rất khích lệ như vậy đến các bạn hữu của mình.

ScreenHunter_09 Mar. 25 14.45

ScreenHunter_09 Mar. 25 14.50

ScreenHunter_09 Mar. 25 14.54

Những chồi non của Chúa sẽ được lớn lên mỗi ngày qua những gì các em tiếp nhận được từ gia đình, Hội thánh và Xã hội. Thật vậy! Hãy dạy cho trẻ thơ con đường nó phải theo, hầu cho đến khi về già cũng không lìa khỏi nó.

Victoria Osteen 24.3

Với nền màu tím nhẹ nhàng cùng lời nhắn nhủ cũng rất “nhẹ nhàng”: nếu bạn có Chúa thì có nghĩa là bạn đã có tất cả mọi điều bạn cần, nhưng tôi tin nó đem đến những bài hcọ thật lớn trong cuộc sống nếu ta suy nghĩ về câu nói ý nghĩa này.

Hãy tiếp tục và tiếp tục tạo nên một khu vườn với những “quả ngọt” từ Facebook để Chúa được vinh hiển từ đời sống của các bạn.

Thi Ân.

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *