Những Tấm Lòng Con Cái Chúa Đến Với Người Bệnh Tâm Thần Tại Đà Nẵng

Sáng ngày 17/07/2014, Ban Đại diện Tin Lành Thành phố Đà Nẵng đã đến với những người bệnh tâm thần tại Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần thành phố Đà Nẵng.

Tại đây Cô Hồng Ân và các tình nguyện viên tại Chi Hội Tin lành Hoà Mỹ đã chuẩn bị xong bữa ăn trưa và cùng với nhân viên trung tâm chuyển đến tận nơi phòng ở, giường bệnh cho những bệnh nhân nặng. Các tình nguyện viên Tin Lành hầu hết là các bạn trẻ thanh niên nhưng với tấm lòng yêu mến Chúa, yêu mến người lân cận nên thường xuyên có mặt mỗi tháng hai lần tại trung tâm để phục vụ người bệnh.

 Cô Hồng Ân cho biết: “Đến với những người bệnh tâm thần qua những bữa ăn là việc làm thường xuyên của nhóm tình nguyện viên Tin Lành Chi Hội Hoà Mỹ, và tại đây mọi người đều xem chúng tôi là người nhà, vấn đề bồi dưỡng chất lượng bữa ăn cũng thay đổi để phù hợp với sức khỏe của người bệnh, bên cạnh đó các tình nguyện viên còn trò chuyện, tâm tình, chia sẻ giúp đỡ để người bệnh thêm ấm lòng.”

 Mục sư Dương Quang Hòa – Trưởng Ban Đại diện, Mục sư Lương Mạnh Hà cũng đến tận giường bệnh, phòng ăn để thăm hỏi và chia sẻ với bệnh nhân.

 Tạ ơn Chúa, trong những năm qua việc làm của các tình nguyện viên Chi Hội Hoà Mỹ đã để lại hình ảnh đẹp và thân thiện đối với Trung tâm Điều dưỡng người tâm thần thành phố Đà Nẵng, xin cảm ơn đến những tấm lòng vàng của quý ân nhân và những lời cầu nguyện của các tín hữu khắp nơi hầu cho danh Chúa được vinh hiển.

 Một vài hình ảnh:

 01-(3)

Các tình nguyện viên chuẩn bị bữa ăn trưa cho bệnh nhân

05-(3)

Giờ ăn trưa của bệnh nhân

06-(4)

Giờ ăn trưa của bệnh nhân

09-(2)

Phát thuốc cho bệnh nhân

10-(1)

Các Mục sư thăm hỏi bệnh nhân

12-(1)

Chụp ảnh lưu niệm với các tình nguyện viên

TTV. Hoàng Nguyễn – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *