Nick Vujicic “Thật Vô Ích Khi Chờ Cuộc Sống Chậm Lại”

Oneway.vn: Nick Vujicic có một tin buồn cho những ai đang gặp khó khăn với nhịp sống hối hả và tự nói với chính mình rằng họ sẽ làm những điều quan trọng một khi họ có thời gian dành cho chúng.

Trong một video mới nhất, nhà truyền giáo- người sáng lập Life Without Limbs Nick Vujicic đã đưa ra một số lời khuyên chân thành: thật vô ích khi chờ đợi cuộc sống chậm lại bởi vì nó sẽ không như vậy.

nick

Theo anh, cách duy nhất để chắc chắn rằng chúng ta làm điều chúng ta thực sự muốn làm là tổ chức thời gian hiệu quả. Nhu cầu và mong muốn không nên chỉ đặt ra trong công việc của chúng ta, nhưng trong những điều của cuộc sống, những kì nghỉ, những kế hoạch mà chúng ta đã chuẩn bị trong một thời gian dài nhưng chưa bao giờ bắt đầu thực hiện.

“Nếu bạn không có kế hoạch làm nó, tôi xin lỗi nhưng thời gian không dừng lại vì ai. Bạn có quản lý thời gian tốt không hay bạn chỉ tiếp tục nói với bạn bè và gia đình tôi sẽ làm khi mọi thứ chậm lại? Tôi có một tin buồn cho bạn: nó sẽ không chậm lại. Và đây là tin tốt: nắm chắc việc quản lý thời gian không phải chỉ để tồn tại nhưng để sống nhiều hơn”.

Ansther Van. Theo christiantoday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *