Nick Vujicic Trở Lại Việt Nam Vào Tháng 5

Chàng trai không tay chân kỳ diệu nhất hành tinh là khách mời đặc biệt trong 2 đêm Gala diễn ra vào ngày 21 và 24/5 tại TP. HCM và Hà Nội.

Ban tổ chức chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” hôm qua cho biết, Nick Vujicic sẽ xuất hiện trong hai đêm Gala diễn ra tại Nhà Thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao Phú Thọ, TP HCM và Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Tại đây, anh sẽ cùng những người thân trong gia đình chia sẻ về tuổi thơ, quá trình lớn lên và những câu chuyện kỳ diệu về nghị lực sống của anh.

Untitled-2-7219-1396494849.jpg
Cách đây 1 năm, Nick đến Việt Nam và truyền cảm hứng về nghị lực sống lạc quan cho rất nhiều người.

Sinh ra là một người khuyết tật, Nick Vujicic đã chiến thắng số phận. “Không có khiếm khuyết nào lớn hơn và tồi tệ hơn là đầu hàng số phận”, anh đã chia sẻ như vậy với người hâm mộ trên 47 quốc gia nơi anh từng đi qua. Anh đã lấy chính bản thân mình để chứng minh cho câu nói đó, trở thành niềm tin, động lực, hướng những người khuyết tật trên khắp hành tinh sống có ích, có ý nghĩa trong cuộc đời.

Quay trở lại Việt Nam vào tháng 5 tới, Nick Vujicic chia sẻ: “Tôi muốn được tiếp tục truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, và bạn hãy tin rằng, đừng bao giờ bỏ cuộc”. Đã đến hàng chục quốc gia, nhưng chưa ở đâu, anh nhận được sự chào đón nồng nhiệt như ở Việt Nam, Nick tâm sự.

18-7852-1396494849.jpg
Ban tổ chức chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt tại buổi Họp báo.

Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen, báo Thanh Niên và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức. Thông qua chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt”, Ban tổ chức mong muốn định hướng lý tưởng sống cho giới trẻ bằng việc mang lại những câu chuyện có thật của những con người giàu nghị lực vượt qua nghịch cảnh để trở thành những tấm gương điển hình trong xã hội, cũng như khơi dậy ý chí vượt khó của tuổi trẻ Việt Nam. Đồng thời, Ban tổ chức chương trình mong muốn tôn vinh những tấm gương người khuyết tật giàu nghị lực, những người có hoàn cảnh bất hạnh, những người biết vượt qua nghịch cảnh, luôn phấn đấu vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống và có những thành tích nổi bật, cũng như có những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Chương trình Gala tổng kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.

Theo: Vnexpress

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *