Nóng Cháy Cùng Festival Hi Vọng Tại Sapporo Nhật Bản

Oneway.vn: Một nhóm hội thánh Nhật Bản đã mời Hiệp Hội Truyền Giáo Billy Graham tổ chức một sự kiện truyền giảng lớn tại hòn đảo phía bắc Nhật Bản. Festival Hi Vọng Hokkaido bắt đầu từ ngày 9-11/5 tại Sapporo.

Nhà truyền giáo Franklin Graham đã rao giảng sứ điệp Phúc Âm “Chúa yêu Nhật Bản…Và Ngài yêu các bạn” tại sân vận động Hokkai Kita-Yell tại Sapporo.

franklin

Trong khuôn khổ Festival, một chương trình dành riêng cho thiếu nhi được tổ chức vào chiều thứ bảy.

03

15 Lena Maria, ca sĩ người Thụy Sĩ, đã chia sẻ về giọng hát và đức tin không rúng động của cô. Mặc dù cô không có tay nhưng cô có niềm vui vì tình yêu của Chúa Giê-xu

04

Dàn hợp ca 500 người đã cùng những ca sĩ từ Brooklyn Tabernancle cháy hết mình trong thời giờ thờ phượng tối Chủ Nhật. Khi chương trình chuẩn bị khép lại, hàng chục người đã chạy lên sân khấu để lắng nghe họ hát với những cánh tay giơ cao, vỗ tay không ngừng, hòa mình vào những bài hát thờ phượng mạnh mẽ

06 0717551Ban nhạc Tommy Coomes từ California hướng dẫn thờ phượng tại sự kiện tối thứ sáu tại Festival Hi Vọng.

17528

BGEA cũng đã được mời tham gia tổ chức Festival 2015 tại Tokyo. Các mục sư Hokkaido đã truyền lửa cho những mục sư từ Tokyo bằng một biểu ngữ với những lời cầu nguyện cho tương lai của Nhật Bản.

17560

Qua 3 đêm của chương trình cũng như sự kiện cho trẻ em chiều thứ bảy, hàng ngàn người đã tham dự Festival Hi Vọng và hàng trăm người đáp ứng với Phúc Âm. Nhiều ngàn người đã theo dõi chương trình trực tuyến.

11 13

Ansther Van. Theo billygraham.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *