Núi Cầu Nguyện – Nơi Sự Chữa Lành Và Phép Lạ Được Công Bố

Oneway.vn: Tại vùng trung tâm Dallas ồn ào và rộn rã, có một nơi gọi là Núi Cầu Nguyện. Đó là nơi đã từng diễn ra những sự chữa lành kì diệu và những lời cầu nguyện thì được đáp lời.

Năm lên 6 tuổi, Vivianna Ruiz được chuẩn đoán mắc bệnh bạch cầu. Cô kể lại “Dường như tôi chỉ đang tồn tại và không biết điều gì sẽ xảy đến. Tôi học lớp 1 khi tôi bị bệnh và cuộc sống của chúng tôi hoàn toàn đổ vỡ.”

Mặc dù được được điều trị bằng liệu pháp hóa học, Ruiz vẫn không thể vượt qua căn bệnh. Bác sĩ nói “Không còn điều gì chúng tôi có thể làm”.

Khi đó, một người bạn thuyết phục mẹ của Ruiz đưa con gái đến Núi Cầu Nguyện.  “Mẹ đưa tôi đi. Bà ấy ngồi trên chiếc ghế dài còn tôi thì cảm thấy buồn ngủ. Khi đó mẹ tôi nói cả Hội Thánh dừng lại. Mục sư Robert dừng lại và mọi người đến, đặt tay lên tôi để cầu nguyện cho tôi. Tôi đã ngủ thiếp đi. Khi tôi tỉnh dậy, mẹ tôi nói tôi đã hoàn toàn khá hơn, những đau đớn kia không còn hành hạ tôi nữa”.

Nhờ vào “phép lạ trên núi” mà cả gia đình Ruiz được biết và đến với Chúa Giê-xu.

9976935

Theo mục sư Robert Summers – người sáng lập Núi Cầu Nguyện, phép lạ là điều cơ bản xảy ra ở đây. Ông chia sẻ “Có những người được chữa lành ở đây, và chúng tôi không biết họ được chữa lành cho đến tận khi họ quay lại và làm chứng”. Ông nhớ lại một lời chứng “Tôi đã đến đây năm trước, từ bắc California và Chúa đã chữa lành tôi. Tôi không còn bị ung thư nữa”

Gia đình Summers đã phát hiện Núi Cầu Nguyện gần 30 năm trước. Họ cho biết Chúa đã sai họ mua ngọn núi ấy và xây dựng một trung tâm cầu nguyện trên đỉnh núi. Từ đó, họ xây thêm vườn tược, phòng cầu nguyện và nóc cầu nguyện nhìn khắp thành phố.

Ngọn núi này chỉ cao 244m, nhưng khung cảnh trên đỉnh núi rất hùng vĩ.

CBN-Prayer-Mountain-Dallas

Bà mục sư JoAn Summers kể lại câu chuyện dưới đây về một nhóm binh lính của Thế Chiến 2: “Mục sư Bob làm một khung tranh. Và bố mẹ tôi thì đem đến tấm hình có đầy đủ gương mặt của các thành viên trong Hội Thánh. Khi đó, những người phụ nữ đến cùng nhau lúc 10h mỗi sáng và cầu nguyện cho 52 người đàn ông trẻ. Mỗi ngày”

Tất cả 52 người đàn ông trở về nhà an toàn. Và Hội Thánh đã sử dụng kinh nghiệm đó để giảng dạy cho thế hệ mới về sự cầu thay, bao gồm cả những chính trị gia.

Mục sư Summer nói “Trong 20 năm chúng tôi ở Dallas, mỗi vị Thị trưởng, hay những người muốn làm Thị trưởng, đều đến đây và nhờ chúng tôi cầu nguyện với họ”.

Ruiz giờ đã 20 tuổi. Cô luôn tin cậy Chúa và tin vào một thế hệ cầu thay mới sẽ được dấy lên.

Ansther Van – Theo charismanews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *