Ơn Phước Chúa Trong Đêm Truyền Giảng Tại Hội Thánh Bình Quế – Quảng Nam

Tối ngày 21/06/2015, khuôn viên nhà thờ Tin Lành Bình Quế – tỉnh Quảng Nam trở nên nhộn nhịp, sôi động hơn mọi ngày. Ấy là bởi vì những giai điệu Thánh ca đang được phát lên và truyền đi, mời gọi thân hữu đến tham dự chương trình truyền giảng Tin Lành. Đây là chương trình đặc biệt do sự phối hợp tổ chức của hai Hội Thánh Bình Quế (Quảng Nam) và Hoà Khánh (Đà Nẵng).

Tạ ơn Chúa, mặc dầu trước và trong đêm truyền giảng đã có những cơn mưa đổ xuống, nhưng Chúa luôn làm những điều lạ lùng trong ý định của Ngài, chương trình được diễn ra trong quyền năng tể trị của Chúa Thánh Linh. Sau lời cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa của Mục sư Phạm Mính, Quản nhiệm Chi hội Bình Quế, ban kèn tây của Chi Hội Hoà Khánh đã trổi lên những giai điệu Thánh ca hoành tráng, tiết mục giao lưu với thân hữu bằng cử điệu qua bài hát “Chỉ có một con đường” đã tạo nên sự vui vẻ, thân mật giữa mọi người với nhau.

Với ý nghĩa ca ngợi tình yêu thương của Đức Chúa Trời dành cho nhân loại, các ban hát và tín hữu trong Hội Thánh đã hết lòng trong sự tôn vinh Chúa qua các ca khúc: Trong tay Chúa, Ngài yêu con, Chỉ tin nơi Chúa, Quay về bên Cha, Càng gần Chúa hơn,… với phần minh hoạ bằng những thước phim về hình ảnh Chúa Giê-xu hy sinh trên thập tự để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc trong lòng mọi người.

MSNC Nguyễn Bích Sơn, Quản nhiệm Chi Hội Hoà Khánh, rao giảng Tin Lành dựa trên nền tảng Kinh Thánh I Timô-thê 1:15 “Đức Chúa Jêsus Christ đã đến trong thế gian để cứu vớt kẻ có tội, ấy là lời chắc chắn, đáng đem lòng tin trọn vẹn mà nhận lấy, trong những kẻ có tội đó ta là đầu” với chủ đề “Giải Pháp Duy Nhất”, Lời Chúa cho thân hữu nhận biết về tội lỗi của mình, hầu cho mọi người ăn năn tội và tin nhận Chúa Giê-xu để nhận sự sống đời đời. Sau bài hát kêu gọi và lời mời gọi tin nhận Chúa của Thầy Lê Văn Hải Quang, đã có 02 thân hữu bằng lòng ăn năn tội, tin nhận Chúa trong niềm vui hân hoan của Hội Thánh. Kết quả ơn phước Chúa ban trong đêm truyền giảng sẽ là món quà vô giá trong lòng của những người hầu việc Chúa.

Các hình ảnh trong đêm truyền giảng:

IMG_2464

IMG_2472(1)

IMG_2490

IMG_2504

IMG_2527

IMG_2535

IMG_2605

IMG_2628

IMG_2651

IMG_2658

IMG_2673

IMG_2694

IMG_2706

TTV. Hoàng Nguyễn

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *