Phần Tiếp Theo Của The Bible Sẽ Lên Sóng Vào Chúa Nhật Phục Sinh 2015

Oneway.vn: Nam diễn viên Argentina Juan Pablo Di Pace đã được chọn để thể hiện hình ảnh Chúa Giê-xu trong series truyền hình mới của NBC “A.D: Beyond the Bible”. Di Pace phát biểu trên các phương tiện truyền thông vào thứ Tư và cho biết anh rất vui mừng với vai diễn này.

“A.D” là phần tiếp theo của miniseries nổi tiếng The Bible do Mark Burnett và Roma Downey sản xuất được phát sóng trên The History Channel năm ngoái. Series 10 tập đó đã đánh bại “The Walking Dead” và “Game of Thrones” và thu hút hơn 10 triệu lượt xem mỗi tập.

the-bible-history-channel

Burnett và Downey cũng sử dụng những cảnh quay về nhân vật Chúa Giê-xu trong “The Bible” để làm nên bộ phim “Son of God”. Bộ phim phát hành tháng 2/2014 thu về 60 triệu USD trong nước.

“A.D” bắt đầu sau sự sống lại của Chúa Giê-xu và thể hiện cuộc sống của gia tộc vua Herod, các chính trị gia La Mã, thầy tế lễ và các môn đồ. Burnett cho rằng “A.D có thể trở thành series lớn nhất của NBC trong nhiều, nhiều năm” và có cốt truyện mạnh mẽ.

nbc-s-a-d-casts-juan-pablo-di-pace-as-jesus-christ

“Những môn đệ, sau khi Chúa Giê-xu chết và sống lại, Thánh Linh đến trên họ và chỉ có một con đường duy nhất cho họ- truyền bá Phúc Âm của Chúa Giê-xu”. Nam diễn viên Di Pace, 35 tuổi được chọn thể hiện hình ảnh Chúa Giê-xu từng xuất hiện trong phiên bản mới của “Dallas”, cũng như trong bộ phim 2008 “Mamma Mia”. Anh đã sống ở Tây Ban Nha, Ý và Anh và nghiên cứu về sân khấu điện ảnh tại London Studio Centre.

e3ea04cdc43c54668f5a8957cdd6b0f2

Nam diễn viên Juan Pablo Di Pace

“A.D” sẽ ra mắt vào Chủ nhật Phục Sinh năm 2015 và dự kiến sẽ có 12 tập. Burnett và Downey cũng sẽ mang “Women of the Bible” đến với khán giả là phụ nữ trên kênh Lifetime vào ngày 7/12. Sản phẩm 2 giờ đặc biệt này sẽ kể những câu chuyên của những người phụ nữ quan trọng trong Kinh Thánh thông qua tiếng nói của các nữ lãnh đạo tôn giáo đương thời như Victoria Osteen, Kay Warren và Joyce Meyer.

Cũng trên Lifetime, “Red Tent” của Burnett và Downey sẽ phát sóng vào ngày 7 và 8/12. Miniseries về Kinh Thánh này sẽ kể câu chuyện của Đi-na, con gái của Lê-a và Gia-cốp.

Ansther Van – Dịch từ Christian Today

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *