Phép Lạ Giữ Gìn Ngôi Nhà Của Ca Sĩ Rebecca St James

Oneway.vn: Ngôi nhà của ca sĩ nhạc Thánh Rebecca St James tại Los Angeles đã được cứu khỏi ngọn lửa từ cơn cháy rừng dữ dội khi ngọn lửa dừng lại cách nhà cô chỉ khoảng vài bước chân.

rebecca-st-james-6

Vào tối thứ 4 hôm 14/05, Rebecca St. James và gia đình được lệnh sơ tán khỏi ngôi nhà của họ tại California để tránh sự tàn phá của ngọn lửa sắp lan đến khu vực gần đó.

Tin nhắn từ một tài khoản facebook của một người 36 tuổi viết rằng: “Cần thêm lời cầu nguyện! Rebecca đã vừa sơ tán khỏi căn nhà của cô ấy vì một trận cháy rừng ở Cali. Chúng tôi vừa nhận được thông tin từ cô ấy rằng: “Hôm nay chúng tôi có thể sẽ bị mất căn nhà và mọi thứ chúng tôi có bởi một ngọn lửa… Tôi đã thấy ngọn lửa 2 tầng cách đây vài trăm mét… Xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi. Tôi đã sơ tán ra khỏi nhà cùng con gái Gemma, con chó và một quyển sách dạy nấu thức ăn trẻ em khi cảnh sát đến yêu cầu chúng tôi phải rời khỏi nhà.” Con gái tôi giờ đang an toàn cùng bố dượng của nó, nhưng chúng tôi không biết được tin tức về căn nhà của chúng tôi. Tạ ơn Chúa vì chúng tôi đã an toàn. Những lời cầu thay của các bạn sẽ rất quý báu và chúng tôi biết ơn điều đó – Nhóm RSJ”

Cảm tạ Chúa, căn nhà của ca sĩ James vẫn an toàn, và ngọn lửa đã dừng lại cách nhà cô chỉ vài bước chân. Ngọn lửa đã nuốt trọn những căn nhà hàng xóm, và thậm chí cây cối trong vườn nhà cô, nhưng căn nhà của cô thì an toàn.

Untitled

Ngọn lửa dừng cách nhà Rebecca chỉ vài bước chân

Cập nhật trên facebook của một fan hâm mộ Rebecca có viết rằng: “Chào tất cả các bạn, chúng tôi đã nhận được tin tức cập nhật từ Rebecca: “Một cái cây trước sân nhà tôi đã bị cháy và một ống nước đã bị bể ra, nhưng căn nhà của chúng tôi thì vẫn an lành! Dường như là ngọn lửa chỉ đến được phía sau dãy hàng rào mà thôi. Đó thật sự là một phép màu, hướng gió đã bị thay đổi khi ngọn lửa đến gần nhà tôi. Các bạn có thể thấy được bằng chứng khi nhìn kỹ vào nơi ngọn lửa dừng lại, chỉ cách nhà tôi 3 bước chân mà thôi. Ngọn lửa 2 tầng đó dừng lại chỉ cách nhà tôi gần 1 mét. Những gia đình bên cạnh đã quyết định ở lại để chiến đấu và dập tắt ngọn lửa, đó là lý do tại sao căn nhà của chúng tôi được cứu. Nhưng không may cho những người hàng xóm bên cạnh, nhà của họ đã bị cháy. Xin hãy tiếp tục cầu nguyện cho họ. Và thật sự cảm ơn tất cả những lời cầu nguyện của các bạn! – Nhóm RSJ.”

Giang Le – Theo christiantoday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *