Phim Cơ Đốc Mới “The Perfect Wave” Về Cuộc Đời Một Mục Sư Lướt Sóng

Oneway.vn: Bộ phim Cơ Đốc mới “The Perfect Wave” kể về cuộc đời mục sư Ian McCormack người đã lớn lên cùng môn thể thao lướt sóng tại New Zealand.

Bộ phim được quay tại Nam Phi, Úc, Bali, Mauritius và New Zealand, là câu chuyện có thật được diễn xuất bởi Scott Eastwood và Rachel Hendrix – ngôi sao của bộ phim chống phá thai “October Baby”.

Ian McCormack của đời thực nói “Tôi đã được phước rất nhiều khi chia sẻ câu chuyện của mình trên khắp thế giới. Việc phát hành bộ phim này tại Nam Mỹ và giờ là Mỹ tạo thêm một một phương tiện để giúp truyền bá sứ điệp Phúc Âm về tình yêu không bao giờ hư mất đến khán giả trên diện rộng hơn”.

PW-Poster-06-11-14

Bộ phim nói về cuộc đời của Ian (Eastwood), người luôn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu, đương đầu với những con sóng nổi tiếng nhất khắp nước Úc, Nam Á và Phi để tìm ra “con sóng hoàn hảo”. Trong chuyến đi đó, Ian có tình cảm với Annabelle (Hendre). Anh theo cô tới hòn đảo Châu Phi Mauritius và trải qua cuộc chám trán với một bầy sứa trong một buổi chiều lướt sóng. Ian liên tục bị kẹt trong bầy sứa và nọc độc chết người của chúng, bị cho là đã chết và sau đó tỉnh lại trong bệnh viện.

Tuy nhiên, trong cái chết đó, Ian đã có một kinh nghiệm vượt ra khỏi thuộc thể, gặp gỡ Chúa Giê-xu và nhìn thấy thiên đường. Anh đã tỉnh dậy một cách kì diệu với một cách nhìn được đổi mới về cuộc sống.

Theo đạo diễn Bruce Macdonald, The Perpect Wave là một câu chuyện tình yêu về 4 khía cạnh: tình mẫu tử, tình yêu lướt sóng của một người đàn ông, tình yêu đầu và quan trọng nhất là tình yêu của Đức Chúa Trời.

“Bộ phim truyền tải câu chuyện tuyệt vời về kế hoạch của Chúa cho cuộc đời của Ian và nhắc nhở người xem rằng dù đã chạy bao xa, bạn cũng không bao giờ có thể chạy ra khỏi tình yêu của Chúa”.

Jim Young của Crossroads Church tại UMC, Jacksonville,FL cho rằng “ The Perfect Wave là một lời chúng mạnh mẽ về quyền năng cứu chuộc của Đấng Christ. Nó tuyệt vời cho các nhóm thanh niên, sinh viên, đi làm, cũng như cả gia đình.”

Bộ phim sẽ được phát hành giới hạn tại các rạp trong nước Mỹ ngày 11/7.

Ansther Van. Theo gospelherald.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *