Phim Cơ Đốc Old Fashioned Cạnh Tranh Với Phim Hollywood Trong Dịp Valentine 2015

Oneway.vn: Mùa Valentine 2015, Hollywood sẽ phát hành bộ phim mới “Fifty Shades of Grey”. Cùng thời điểm này, nhà sản xuất của “God’s not dead” sẽ phát hành bộ phim “ Old fashioned ”- một bộ phim tình cảm lãng mạn Cơ Đốc sẽ cạnh tranh với “Fifty Shades”. Đây thật sự là một tin vui cho những Cơ Đốc nhân đang tìm kiếm một bộ phim tình cảm để kỉ niệm tình yêu của họ trong năm tới.

Diễn viên chính kiêm đạo diễn của bộ phim Rik Swartzwelder cho biết “ Tôi muốn kể một câu chuyện tình yêu có ý tưởng từ tình yêu trong Chúa thật nghiêm túc. Một câu chuyện khám phá những tiêu chuẩn cao hơn trong những mối quan hệ, nhưng cũng nhận thức được tất cả chúng ta mong manh như thế nào và không mong muốn tội lỗi chồng chất lên những người đã phạm sai lầm.”

old-fashioned

“Old fashioned” có sự góp mặt của Swartzwelder trong vai Clay, và Elizabeth Ann Roberts (Heroes, House, Black night) trong vai Amber. Bộ phim được quay tại một vùng nông thôn phía đông bắc Ohio. Câu chuyện kể về một cựu sinh viên và một người phụ nữ cố gắng gắn kết trong một mối quan hệ yêu đương “kiểu cũ” trong một nước Mỹ hiện đại. Khán giả hứa hẹn sẽ được nhìn thấy tinh thần hiệp sĩ trở lại trong phim.

Theo Chủ tịch Mark Borde của The Independent and Freestyle, “Old fashioned” sẽ là một bộ phim đầu tiên hướng tới mục tiêu phục vụ cho khán giả Cơ Đốc độc thân.

religious-old-fashioned-looks-to-fight-fifty-shades-of-grey-on-2015-valentine-s-day

“Fifty Shades of Grey” dựa trên cuốn sách của E.L Jame được nhận xét là khiêu đâm và bóc lột. Nhà làm phim cũng so sánh cơ hội cạnh tranh với “Fifty Shades”của “Old fashioned” tại phòng vé giống như David của Kinh Thánh đối phó với người khổng lồ Goliath.

“Họ có nhiều rạp hơn, nhiều tiền hơn và quảng bá rộng rãi hơn. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi không đơn độc trong niềm tin, và rằng ngoài đó có những người mong muốn nhiều điều từ tình yêu hơn là những điều không vững bền”.

Ansther Van – Theo gospelherald.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *