Phim Mới Holy Ghost Không Kịch Bản, Chỉ Đức Chúa Trời Dẫn Dắt

Oneway.vn: Nếu một bộ phim được hướng dẫn bởi Đức Chúa Trời thì nó sẽ như thế nào? Nhà làm phim Darren Wilson, người đã thực hiện những tài liệu Cơ Đốc được yêu thích như Finger of God, Furious Love và Father of Light, vừa phát hành trailer cho bộ phim mới của ông- Holy Ghost.

Với những hình ảnh nổi bật và lời hứa sẽ chứng minh rằng Đức Thánh Linh là thật, Holy Ghost đi thẳng vào vấn đề ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Holy Ghost được ghi hình trong hơn 7 tháng cùng dàn diễn viên đa dạng, từ Lenny Kravitz, ban nhạc heavy metal Korn, đến Micheal W Smith của CCM. Holy Ghost đã đưa Darren và đội ngũ sản xuất đi khắp thế giới để khám phá về thiên nhiên và bằng chứng của Đức Thánh Linh. Họ nghiên cứu về vai trò của Thánh Linh trong nghệ thuật, mục vụ và đời sống Cơ Đốc. Nhưng cũng như những bộ phim khác của Darren, nó sẽ là những cuộc gặp gỡ của những con người bình thường với Đức Chúa Trời của Kinh Thánh.

holy ghost-oneway

Darren cho biết “Đối với Holy Ghost, tôi muốn cả bộ phim được dẫn dắt bởi Thánh Linh, vì vậy chúng tôi thực sự tập trung vào những cuộc phiêu lưu hoang dã ở mỗi nơi chúng tôi đi. Tôi cố gắng lắng nghe Chúa rõ nhất có thể để biết nơi nào chúng tôi nên đi, và chúng tôi tới đó chỉ để khám phá cuộc phiêu lưu mà Ngài đưa chúng tôi đến đó để khám phá. Không kịch bản, không kế hoạch, không có gì khác ngoài sự dẫn dắt của Chúa.”

Sử dụng website gây quỹ nổi tiếng Kickstarter, Holy Ghost nhanh chóng trở thành bộ phim Cơ Đốc thu hút nhiều tài trợ nhất trong lịch sử của Kickstarter với con số 360,000 USD chỉ trong gần 1 tháng.

Bộ phim sẽ được phát hành ngày 9/8. Darren cho biết thêm về việc phát hành “Thực tế là sẽ có hai bộ phim. Chúng tôi đã ghi lại quá nhiều điều tuyệt vời mà một bộ phim không thể truyền tải hết. Bộ phim đầu tiên Holy Ghost được phát hành trong mùa thu năm nay. Bộ phim thứ hai Holy Ghost: Reborn sẽ ra mắt 6 tháng sau đó. Chúng là hai bộ phim độc lập nhưng sẽ giống như hai mặt của 1 đồng xu. Và chúng sẽ là hai cuộc khám phá rất hoang dã!”.

Trailer chính thức Holy Ghost:Ansther Van. Theo Charismanews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *