Rapper Lecrae Cảm Ơn Chúa Trong Lễ Trao Giải Grammy 2015

Oneway.vn: Lecrae đã mang về nhà giải thưởng Grammy thứ hai trong tuần vừa qua khi anh đoạt giải Bài hát/Trình diễn Cơ Đốc đương đại xuất sắc nhất cho ca khúc “Messengers”.

lecrae

Trong bài phát biểu nhận giải của mình, anh đã dành thời gian để nói lên những suy nghĩ về đức tin trong Đức Chúa Giê-xu Christ.

“Tôi yêu và trân trọng mọi người ở đây bởi vì món quà này. Và có rất nhiều người ở đây có tài năng, nhưng hiển nhiên bạn không thể kỉ niệm sự ban tặng mà không kỉ niệm người ban tặng tất cả các món quà. Vì vậy tôi muốn cảm ơn Chúa Giê-xu vì đã ban những món quà cho chúng ta cùng với món quà của tình yêu thương và sự hy sinh”.

Trước lễ trao giải Grammy 2015, Bun B, thành viên của nhóm nhạc hip hop UGK (Underground Kings) phía Nam đã phát biểu trên Rapzilla.com về Lecrae và sự hiện diện mạnh mẽ của dòng nhạc Cơ Đốc tại giải Grammy.

“Cho dù kết quả thế nào, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ rất vinh dự nếu được đề cử”. Bun B nói với Rapzilla qua tin nhắn. “Cá nhân tôi nghĩ anh ấy xứng đáng nhưng tôi biết nếu như không được, anh cũng sẽ rất vui vẻ”. Được biết Bun B và Lecrae đã từng cộng tác trong “Church Clothe 2”

Lecare được đề cử ba hạng mục và đã đối đầu với những ngôi sao hip hop khác bao gồm Eminem, Drake, Kendrick Lammar và Childish Gambino cho hạng mục trình diễn Rap hay nhất.

Trong năm 2013, Lecrae đã giành được giải thưởng Grammy đầu tiên cho hạng mục Album phúc âm xuất sắc nhất với Gravity.

lecrae-tonight-show

“Anomaly” album của Lecrae đứng đầu Billboard top 200 trong 6 tháng kể từ khi được phát hành vào năm ngoái. Anh ấy cũng trình diễn bài hát “Welcome to America” trên Show của Jimmy Fallon đầu năm nay. Album đơn đầu tiên “All I need is you” cũng “knock out” “Anoconda” của Nicki Minaj khỏi vị trí đầu bảng trên iTunes khi nó được phát hành. Cũng chính bài hát đó đã đem lại cho anh đề cử tại hạng mục trình diễn Rap xuất sắc nhất.

(Dịch: Ansther Van, Đức Ân – Tổng hợp: Thiên Minh – Nguồn: Christian Post)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *