Roma Downey Sản Xuất Chương Trình Mới Về Đức Tin “Answered Prayers”

Oneway.vn: Cặp đôi quyền lực của Hollywood, Roma Downey và Mark Burnett đang sản xuất một chương trình mới về đức tin cho đài TLC, kiểm chứng lại những “phép lạ ngày nay” nhằm mục đích củng cố sự kết nối thuộc linh của người xem đối với Chúa.

Series gồm 6 phần có tên “Answered Prayers” (tạm dịch: Những lời cầu nguyện được đáp lời), sẽ được công chiếu vào 22h00 ngày 26/7. Thông cáo báo chí của chương trình giải thích: “Answered Prayer tìm hiểu những câu chuyện đáng chú ý của những con người trong những tình huống nguy hiểm đe dọa đến tính mạng và trải nghiệm những giây phút không thể giải thích nổi, quá kỳ lạ tới nỗi họ chỉ có thể giải thích đó là sự can thiệp của Thiên Chúa.

Một số câu chuyện tuyệt diệu sẽ được kể lại trong chương trình gồm có câu chuyện của một cậu bé bị chôn vùi nhiều giờ bên dưới 3.5m cát, một mục sư bị đâm 37 lần, một gia đình sống sót sau một cơn lốc xoáy khủng khiếp và một gia đình sống sót khi chiếc xe ô tô của họ bị lật và chìm xuống một dòng sông băng giá.

“Các tập phim tập trung miêu tả vào đức tin vững chắc của nhân vật và cách họ tin tưởng vào sức mạnh của sự cầu nguyện, điều đã biến đổi những tình huống đau lòng thành những câu chuyện truyền cảm hứng thật sự”.

“Với tính xác thực, cái nhìn sâu sắc, sự nhân từ và trái tim, những câu chuyện đáng kinh ngạc được thể hiện trong “Answered Prayers” sẽ cho cả những người xem hoài nghi nhất suy nghĩ lại liệu phép lạ của Chúa có còn xuất hiện trong thế giới hiện đại”.

“Answered Prayer” là sản phẩm mới nhất của Burnett và Downey là những người đã đạt được nhiều thành công lớn với những chương trình về đức tin như “The Bible”, “Son of God”, “AD: the Bible Continues” và ‘Touched by an Angel”. Năm ngoái, miniseries “Bible” đã thu hút khoảng 13,1 triệu người xem và series phần tiếp theo “A.D” có 9.7 triệu người xem.

Theo Downey, họ không có kế hoạch ngừng truyền bá Phúc Âm qua công việc của họ. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thấy những nhu cầu giải trí dựa trên đức tin trở lại. Tôi nghĩ sự thành công của “The Bible” cho thấy mọi người rất quan tâm đến những đề tài này và họ đang thiếu những sản phẩm có thể truyền cảm hứng”.

Bạn có thể xem trailer của chương trình mới hấp dẫn này dưới đây:

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Gospel Herald.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *