Selena Gomez Chia Sẻ Thông Điệp: “Thượng Đế Yêu Bạn Hơn Những Gì Mà Tôi Có Thể”

Oneway.vn: Vừa qua, Selena Gomez đã chia sẻ lập trường của mình đối với vấn nạn tự sát ở tuổi vị thành niên bằng một thông điệp mạnh mẽ được đăng trên mạng xã hội, trong đó cô khuyên fan hâm mộ của mình hãy tìm kiếm Chúa.

Cô ca sĩ 22 tuổi, thể hiện thành công bài hát “The Heart Wants What It Wants,” đã đăng trên Instagram khích lệ những ai đang phải hứng chịu sự tuyệt vọng với lời giải thích rằng “Chúa đặt chúng ta vào hoàn cảnh khác nhau vì một lí do nào đó.”

 selena-Gomez-1

“Theo tôi, quan tâm tới bạn không có nghĩa là tôi cho rằng những suy nghĩ đó là bình thường,” Gomez bắt đầu trong bài viết của mình. “tôi sẽ không nói là ‘hey, bạn nói bạn buồn, vậy tôi sẽ theo bạn để khiến bạn thấy ổn hơn.’ Chúa đặt chúng ta vào những hoàn cảnh khó có thể giải thích vì Ngài có lí do.”

Không xa lạ gì với đau đớn và buồn bã, Gomez tiếp tục kể ra những đau đớn của người khác và giải thích với fan rằng họ có thể tìm thấy sự an ủi bằng cách nhận biết rằng bạn không phải là người duy nhất phải chịu đau đớn.

“Sẽ có một ai đó trên thế giới này cùng cảm giác như bạn,” cô ca sĩ viết.”có một ai đó sẽ có cảm giác tích cực hơn bạn hay là tệ hơn bạn. Ý tôi là bạn không nên cảm thấy lẻ loi, bạn không hề lẻ loi trong thế giới này.”

Hơn nữa, cựu ngôi sao của Disney cũng nhắc đến tình yêu của Chúa, khuyên các fan của cô phải chống chọi lai suy nghĩ sẽ từ bỏ mạng sống của mình.

“Mục đích sống của các bạn là chia sẽ, giúp đỡ và khích lệ,” Gomez viết.”Hãy nhớ điều đó, trước khi bạn nghĩ rằng sẽ từ bỏ mạng sống của mình, nghĩ về những người mà bạn có thể yêu thương. Quan trọng hơn hết, Chúa yêu bạn hơn tất cả những gì tôi có thể.”

Untitled

Thông điệp của Gomez xuất hiện sau khi vấn nạn tự sát là lí do thứ hai gây ra cái chết cho nhóm người có độ tuổi từ 10 tới 24, theo The Jason Foundation, một tổ chức đang tích cực hoạt động để xây dựng ý thức về vấn nạn tự sát trong công đồng teen. Tổ chức này chỉ ra rằng số lượng các bạn trẻ và trưởng thành chết vì tự sát nhiều hơn là do ung thư, bệnh tim, AIDS, khuyết tật bẩm sinh, viêm phổi, cúm và bệnh phổi mãn tính cộng lại.

Trong khi đó, đây không phải là lần đầu tiên Selena Gomez nói về niềm tin Cơ Đốc của mình trên mạng xã hội cũng như là trong các buổi phỏng vấn. Ngoài ra, cô ca sĩ này gần đây được bắt gặp đang tham dự thờ phượng tại Hội Thánh Hillsong ở Nam California.

Đức Ân – Dịch từ Christian Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *