Siêu Mẫu Miranda Kerr: “Tôi Là Cơ Đốc nhân”

Oneway.vn: Gần đây, siêu mẫu hàng đầu thế giới – Mirinda Kerr đã chia sẻ với phóng viên báo Telegraph về niềm tin và đời sống thuộc linh của mình.

Siêu mẫu đến từ Australia này đã trả lời một phóng viên tại New York rằng cô không theo niềm tin Phật giáo như người chồng cũ Orlando Bloom mà thực tế cô lại là một Cơ Đốc nhân.

Thêm vào đó, Miranda Kerr thích miêu tả mình như là một con người thiên về đời sống thuộc linh hơn là sùng đạo. Những giây phút tĩnh lặng cùng Chúa giúp cô vượt qua các thử thách.

“Tôi không theo đạo Phật, tôi là một Cơ Đốc nhân. Tôi cầu nguyện và tĩnh nguyện hàng ngày. Tôi không sùng đạo mà chỉ thiên về đời sống thuộc linh,” những chia sẻ của cô với phóng viên báo The Telegraph trong khi đang tham gia chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập trà cho Royal Albert.

miranda-kerr

Siêu mẫu Mirinda Kerr

Những phát biểu này của Miranda Kerr đã làm rõ những lời đồn đoán từ trước đến nay rằng cô theo đạo Phật cùng với người chồng cũ của mình.

Trong bài phỏng vấn, cựu người mẫu của Victoria’s Secret cũng có chia sẻ về tuổi thơ cùng với bà của mình. “Và cầu nguyện là điều mà bà tôi đã dậy cho tôi. Việc cầu nguyện và cảm thấy biết ơn cũng như có một thái độ tốt là một điều quan trọng đối với tôi.”

Siêu mẫu và người chồng cũ là diễn viên tài ba Orlando Bloom đã chính thức công bố chia tay vào tháng 10 năm ngoái sau ba năm hôn nhân và có với nhau một người con trai.

Đã có khá nhiều biến động trong đời sống của cô trong khoảng thời gian gần đây khi tháng tư năm ngoái cô chính thức dừng công việc làm người mẫu cho hãng thời trang Victoria’s Secret để tập trung vào các hợp đồng người mẫu khác cũng như đầu tư thời gian cho nhãn hàng chăm sóc da của cô mang tên KORA.

Hiện tại khi các thử thách ngay trước mắt, tôi cảm thấy như tôi luôn ngồi cạnh chúng vậy, tôi cố gắng nhìn nhận sự việc bởi vì luôn có một cách nhìn tích cực và tiêu cực đối với mọi thứ.” Mirinda chia sẻ.

Thiên Minh – Theo hoithanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *