Sinh Hoạt Giáng Sinh Cùng Các Bé Thiếu Nhi Mồ Côi Tại HT Phương Hòa

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 14/12/2014, được sự đồng ý của Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ Mồ côi Sơ sinh tỉnh Quảng Nam, Hội Thánh Tin Lành Phương Hòa đã tổ chức sinh hoạt Kỷ niệm Chúa giáng sinh năm 2014 tại nhà thờ Tin Lành Phương Hòa cho các em thiếu ấu nhi trong Hội Thánh và 39 em đến từ Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ Mồ côi Sơ sinh Quảng Nam.

 Đây là lần thứ 2 Hội Thánh Tin Lành Phương Hòa tổ chức sinh hoạt với các em mồ côi, vào mùa Giáng sinh năm 2013 các em cũng đã được sinh hoạt cùng nhau trong ngôi nhà thờ cũ.

 Chương trình sinh hoạt nhẹ nhàng với các bài hát, trò chơi để tạo mối thân tình giữa các em thiếu nhi. Phu nhân MSNC Ông Văn Tín đã tâm tình cùng các em thiếu nhi. Các em được xem qua đoạn video “Chúa Giê-xu giáng sinh”, và tìm hiểu lý do tại sao Chúa Giê-xu giáng thế làm người.

MSNC Ông Văn Tín đã cầu nguyện cho các em mồ côi, xin Đức Chúa Trời dẫn dắt, che chở, bảo bọc các em trong cuộc đời thiếu vắng tình yêu thương của cha mẹ, thiếu vắng sự ấm áp của gia đình. Xin Thánh Linh Đức Chúa Trời cảm động lòng các em, để khi trưởng thành có thể nhận biết được tình yêu của Thiên Chúa ban cho, hầu xưng nhận Chúa Giê-xu là Cứu Chúa của đời mình.

 Chương trình kết thúc lúc 16 giờ với phần phát quà Giáng sinh cho các em thiếu nhi.

Một vài hình ảnh:

H-(1)(1)

Sinh hoạt với các em

H-(2)(1)

Cầu nguyện trước khi bắt đầu chương trình

H-(3)(1)

Các em Thiếu Nhi HT Phương Hòa tôn vinh Chúa

H-(5)

Phu nhân MS Ông Văn Tín tâm tình với các em

H-(6)(1)

Phát quà Giáng Sinh

TTV Vũ Hướng Dương

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *