Sự Bùng Nổ Của Tên Miền “.church”

Oneway.vn: Hội Thánh trên khắp nước Mỹ và thế giới đang áp dụng tên miền “.church” (Hội Thánh) mới được ra mắt trong tuần vừa qua và các chỉ số nhanh chóng cho thấy rằng tên miền này đang dần được phổ biến.

Một Hội Thánh đã lựa chọn ứng dụng công nghệ mới vào Hội Thánh. Wesley Sanders, mục sư của Hội thánh Giám lý Liên Hiệp Brookhaven cho biết Hội Thánh của ông đã mua tên miền “.church” cho địa chỉ trang web  của Hội Thánh trong tháng này ngay khi nó được mở bán.

“Tôi thấy đây là cơ hội để tận dụng cơ hội xây dựng thương hiệu địa lý giúp mọi người ngay lập tức và dễ dàng xác định Hội Thánh của tôi trong vùng Brookhaven và Atlanta rộng lớn”

brookhaven-umc

Hội Thánh Giám lý Liên Hiệp Brookhaven

“ Tôi đã lên kế hoạch về việc thiết kế lại website của Hội Thánh trong một thời gian, và sự ra mắt của tên miền “.church”  đã cho tôi một cơ hội tuyệt vời để thực hiện một sự hiện diện trực tuyến mới”

Ông cũng hi vọng rằng tên miền mới này sẽ biểu thị cho người xem biết rằng họ là một Hội Thánh hiện đại đón nhận công nghệ mới.

“Hội thánh phải có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Những vị khách không chỉ xuất hiện vào buổi sáng Chủ Nhật, họ cũng nhìn vào trang web của Hội Thánh hoặc trang Facebook và thỉnh thoảng muốn nghe hoặc xem bài giảng để cảm nhận về Hội Thánh. Hội Thánh cần liên tục theo kịp với xu hướng thiết kế để những vị khách sẽ không suy nghĩ rằng nơi này đã lạc hậu 5 năm hoặc 10 năm công nghệ. Điều này bao gồm cả việc chắc chắn trang web có điều hướng tốt ngay cả trên thiết bị di động”.

Theo báo cáo của Hover.com, tính đến thứ Hai, “.church” đã di chuyển lên vị trí thứ 8 trong top 20 tên miền cao cấp, chỉ sau các tên miền phổ biến khác như “.com”, “.org”, “.net”, “.link”, “.co”, “.me”, “.info”.

th

Micheal Keshen của Hover.com cho biết “Trong tháng qua, chúng tôi đã có rất nhiều yêu cầu từ những người mong muốn có trong tay một tên miền “.church”. Họ không lãng phí thời gian mà mua ngay một tên miền ngay khi “.church” ra mắt tuần trước, và đẩy nó lên vị trí thứ 8 của bảng xếp hạng ngay trong tuần đầu tiên.”

Elliot Silver của domaininvesting.com viết “ Rõ ràng là số lượng Hội Thánh sử dụng tên miền “.church” hiện giờ chưa là gì so với số lượng Hội Thánh khắp thế giới. Sẽ rất thú vị khi so sánh số lượng website “.church” hôm nay với số lượng của 1 năm sau để nhìn thấy liệu tên miền này có thành công hay không”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *