Sunye – Wonder girls Bị Tẩy Chay Vì Quyết Định Đi Truyền Giáo?

Oneway.vn: Wonder girls là nhóm nhạc Hàn quốc nổi tiếng với hàng triệu fan hâm mộ trên khắp toàn thế giới. Đây cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Châu Á tấn công thành công vào thị trường âm nhạc nước Mỹ khó tính.

Sunye là thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls với vị trí quan trọng là trưởng nhóm và giọng ca chính.

 WONDER GIRL

Tuổi thơ của Sunye chịu nhiều đau thương, mất mát khi mẹ cô qua đời và cô thì còn quá nhỏ. Cha của cô bị bệnh nặng nằm liệt giường. Sunye được nuôi dưỡng bởi ông bà ngoại. Vào mùa thu năm 2007, ông ngoại của Sunye qua đời bỏ lại 2 bà cháu bơ vơ cùng đứa con trai bệnh tật.

Tháng 10/2009, cha của Sunye được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt sau khi tình trạng của ông trở nên tồi tệ hơn. Cô đã bay chuyến bay đầu tiên từ New York, nơi cô đang ở vào thời điểm đó để về Hàn Quốc. Vào ngày 23/6/2010, cha Sunye qua đời do căn bệnh mãn tính ông đã mắc phải trong hơn 20 năm.

Tuy cuộc đời trải qua nhiều biến cố thăng trầm cùng nỗi đau quá lớn khi mất người thân nhưng Sunye vẫn giữ niềm tin sắt son vào Chúa Jesus. Đã có lần Sunye oán trách Chúa vì sao lại để cô vào tình trạng như thế. Cô đã khóc rất nhiều nhưng khi cô cầu nguyện với Chúa, Chúa đã đến và giúp cho cô có thêm sức mạnh, niềm tin và hy vọng vào cuộc sống.

 credit-zziruzziru-godjesusholyspr-wgbar

Chúa đã giúp cho Sunye gặt hái được nhiều thành công rực rỡ với nhóm nhạc Wonder Girls. Tuy nhiên, cô vẫn không hề quên mình là 1 Cơ Đốc nhân, cô vẫn sống theo lời Chúa: Không scandal, không kết hôn với người ngoại đạo,…

 muc su lam le

Tại New York vào tháng 1/2013, Sunye kết hôn với nhà truyền giáo người Canada gốc Hàn, James Park và có với nhau 1 cô công chúa xinh xắn.

Sunye và James gặp nhau ở Haiti, nơi Sunye tham gia công việc truyền giáo đầu tiên trong đời. Cô tiết lộ “Tôi tới đó để có thêm niềm tin vào Chúa. Khi tôi có gắng tìm ra lý do mà Chúa gửi tôi tới Haiti, tôi đã gặp chồng mình. Anh ấy đang cầu nguyện cho từng người một ở đó và khi tới lượt của tôi, tôi đã có cảm giác rằng anh ấy chính là chồng tương lai của tôi. Tôi không hề biết anh ấy là ai nhưng tôi lại có cảm giác như thể anh ấy là chồng của mình vậy.

Sunye đã gửi e-mail cho James và nhận được lời cầu hôn sau nhiều lần gặp gỡ. Trong năm 2013, Sunye đã quyết định cùng chồng sẽ đi truyền giáo 5 năm tại Haiti để đem phúc âm cứu rỗi cho 1 dân tộc còn nghèo nàn, lạc hậu và sống trong đau khổ như Haiti.

 SUN YE BONG TRE EM MO COI

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ báo Joongang IIbo của Mỹ trong 1 chương trình concert của nhà thờ, cựu thủ lĩnh Wonder Girls – Sunye đã khẳng định trong bài phỏng vấn rằng mình sẽ rời khỏi Wonder Girls và ngành giải trí Hàn Quốc. Cô nói: “Quay trở lại làng giải trí ư? Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra! Tôi muốn dành cuộc đời mình để giải quyết các vấn đề của bản thân thông qua việc đọc Kinh thánh và đặt đức tin vào Chúa Jesus”

Hiện tại có rất nhiều fan hâm mộ trên khắp thế giới đang rất tức giận vì quyết định trên của Sunye.

 CONG DONG MANG VN PHAN DOI

google sunye

Khi được hỏi về lý do tại sao lại rời nhóm Wonder Girls khi đang ở đỉnh cao danh tiếng và sự nghiệp, cô đã chia sẻ:

“Tôi tin tưởng vào Chúa kể từ khi tôi còn nhỏ và hay theo bà ngoại đến nhà thờ, nhưng tôi không thực sự gặp được Chúa Jesus. Khi đến Mỹ, lần đầu tiên tôi có thời gian cho riêng mình kể từ khi ra mắt trong vai trò ca sỹ, tôi tới nhà thờ vào mỗi buổi sáng để cầu nguyện và lấp đầy khoảng trống trong tôi. Đó là khi tôi nhận ra những lời trong Kinh thánh vẫn luôn tồn tại. Ngay cả khi tôi đứng trên đỉnh cao với vai trò một ca sĩ, tôi cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong tôi, nhưng từ khi gặp Đức Chúa Trời, cuộc sống của tôi đã thay đổi”.

Video ca sĩ Sunye ca ngợi Chúa:

 Sunye tôn vinh Chúa bài hát With all I am (Mọi điều trong con) tại Hội nghị truyền giáo

Bài hát At The Cross do Sunye trình bày tại Hội nghị truyền giáo

Vũ Tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *