Tác Giả: Obama Không Phải Là Antichrist | Ông Chỉ Là Người Dọn Đường

Một mục sư Tin Lành nổi bật, tác giả, và là phát thanh viên đài truyền thanh đã viết một cuốn sách mới – và mặc dù cuốn sách vẫn chưa được lên kệ, nó đã tạo nên một làn sóng khuấy động dư luận.

oneway 1

Cuốn sách Perfect Ending: Why Your Eternal Future Matters Today (Tạm dịch: Kết Thúc Hoàn Hảo: Tại Sao Tương Lai Đời Đời Của Bạn Lại Quan Trọng Hôm Nay) tác giả  Mục sư Robert Jeffress đến từ Hội Thánh First Baptist Church, Dallas. Cuốn sách nói về các sự kiện dẫn đến sự trở lại của Chúa Giê-su và thời kỳ khi một kẻ độc tài – thường được gọi là Antichrist (Kẻ chống lại Đấng Christ) – sẽ cai trị tất cả các quốc gia trên thế giới.

Mục sư Jeffress chia sẻ với OneNewsNow lý do một vài người bối rối là vì ông đang ám chỉ đến “Barack Obama” và “Antichrist” trong cùng một câu. Trong một bản in trước của cuốn sách, Mục sư đã viết:

“Lần đầu tiên trong lịch sử, một tổng thống của đất nước chúng ta đã công khai đề xuất thay đổi một trong những bộ luật cơ bản nhất của xã hội (tránh đề cập đến từ của Chúa): đó là hôn nhân phải là giữ một người nam và một người nữ… Mặc dù tôi không đưa ra giả thuyết rằng tổng thống Obama chính là Antichrist; sự thật là ông có khả năng đề xuất một sự thay đổi hoàn toàn luật của Chúa và vẫn tái đắc cử bởi một cách dễ dàng, điều đó minh họa cho một lãnh đạo của thế giới trong tương lai có thể chống đối lại luật của Chúa mà không phải nhận lấy bất kỳ hậu quả như thế nào.”

Nói chuyện với hãng tin OneNewsNow, mục sư giải thích: “Tôi muốn nói rõ rằng: tôi không nói tổng thống Barack Obama là Antichrist. Thực ra, tôi chắc chắn ông ấy không phải là kẻ ấy – một lý do tôi biết đó là Kinh Thánh dạy rằng Antichrist sẽ được nhiều người ủng hộ hơn Barack Obama.”

Mục sư Jeffress nói thêm Kinh Thánh dạy rằng người nắm quyền trên cả thế giới này sẽ chiếm đoạt những quyền cơ bản của con người như tự do ngôn luận, thờ phượng, và buôn bán. “Không những thế, hắn sẽ thực hiện những cuộc tấn công chưa từng có chống lại dân sự của Chúa,” mục sư tiếp tục. “Và theo Đa-ni-ên 7:25, hắn sẽ mưu toan thay đổi những luật đạo đức cơ bản nhất của Chúa – hắn sẽ làm tất cả những việc này mà không gặp phải bất kỳ một sự chống đối nào, ít nhất là từ khi bắt đầu.”

Dưới sự quản trị của Obama, người Mỹ đã nhìn thấy những cuộc tấn công vào quyền tự do tôn giáo, bộ luật ObamaCare (nhằm nâng cao sức khỏe người dân Hoa Kỳ) đã tạo sức ép trên những tổ chức tôn giáo và người dân, và một chiến dịch chủ đạo nhằm thay đổi quan điểm truyền thống về hôn nhân – tất cả đều theo kiểu ép buộc. Trong cuốn sách ông, Mục sư Jeffress nói rằng những hành động như vậy dọn đường cho Antichrist sẽ đến.

Sách của Mục sư Jeffress, do Worthy Publishing xuất bản, dự kiến sẽ được phát hành vào thứ ba, 21 tháng 1.

Thanh Hà. Theo: onenewsnow.com

Bài vở cộng tác xin gởi về: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *