Tấm Lòng Của Beyonce Knowles Cho Mục Vụ Của Hội Thánh

Oneway.vn: Mục sự Rudy Rasmus của hội thánh Giám Lý tại St. Johns Downtown, Houston cho biết ông không đọc những tin tức lá cải nhưng dựa vào những hiểu biết của riêng mình, ông không có gì ngoài lời khen ngợi trân trọng dành cho Beyonce Knowles.

“Cô ấy là một người đáng kinh ngạc, có một trái tim tuyệt vời và tích cực giúp đỡ trong các mục vụ và sứ mạng của hội thánh”.

Rasmus- người cử hành hôn lễ của Beyonce và Jay-Z- cho biết cô đã dâng hiến hàng triệu USD cho mục vụ người vô gia cư và nghèo khổ của hội thánh mà cô đã tham gia từ nhỏ. Khu phức hợp nhà ở trị giá 7 triệu USD tại Houston của Beyonce cung cấp nhà ở cho 42 gia đình. Cô cùng mẹ và em gái Solange và ca sĩ Kelly Rowland và Michelle Williams cũng góp phần vào tổ chức phi lợi nhuận Bread of Life của Rasmus.

beyonce

Beyonce Knowles cũng không xa lạ trong những tranh cãi của các tín hữu Cơ Đốc với rắc rối trong quá khứ về những màn biểu diễn không lành mạnh và những điềm cấm trên Instagram. Mặc dù vậy cô dường như vẫn giữ xuất thân từ nhà thờ của mình. Nhưng những điều đó tỏ ra không quan trọng đối với mục sư của cô người luôn có những suy nghĩ về cô dựa trên tình yêu thương, “thời điểm”. “Tình yêu thương không bao giờ hư mất. Nhiều điều sẽ hư mất nhưng tình yêu thương sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.” Ngược lại, Kinh Thánh khuyên Cơ Đốc nhân phải căn cứ ý kiến của mình trên trái của đời sống của ai đó và đạo đức – trái của họ (Ma-thi-ơ 7:20-21).

Rasmus cũng chia sẻ cách nhìn nhận của ông về việc làm mục sư của người nổi tiếng. Thay vì tin vào phương tiện truyền thông, ông xác nhận thông tin của mình bằng cách trò chuyện với cá nhân đó. Ông cũng cho biết thêm “ Tôi vui vì cô ấy là một người bạn của tôi”.

Ansther Van. Theo Charismanews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *