Thảm Họa MH17- Cầu Bình An Cho Thân Quyến Và Ukraine

Oneway.vn: Hôm ngày 18/7, Chuyến bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines đã bốc cháy tại vùng lãnh thổ giao tranh giữa các nhóm ly khai và quân đội Ukraine.

Trong khi thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng về sự mất tích bí ẩn của chiếc Boeing 777 mang số hiệu MH370 cùng 253 hành khách và tổ bay hồi tháng 3 vừa qua, thì một thảm họa thứ hai lại ập đến với Malaysia Airlines.

Chiếc Boeing 777 cất cánh lúc 10:15 (GMT) tại Amsterdam hướng đến Kuala Lumpur đã mất tín hiệu sau 4 giờ bay và được phát hiện bốc cháy ở phía đông Ukraine gần biên giới với Nga. 298 hành khách và thành viên tổ bay đều thiệt mạng. Nguyên nhân của vụ việc được cho là chiếc Boeing đã bị 1 tên lửa bắn trúng ở độ cao 10.000m.

d1-9fa1d

Tổng thư ký của World Evangelical Alliance, ông Geoff Tunnicliffe đã kêu gọi Cơ Đốc nhân cầu nguyện cho sự bình an của khu vực này. Ông nói “Tôi kêu gọi gia đình toàn cầu cầu nguyện cho những người đã mất người thân hoặc bạn bè trong thảm kịch này. Và một lần nữa, chúng tôi lại kêu gọi các bạn cầu nguyện cho Ukraine và cuộc xung đột đang gia tăng trong khu vực này và một giải pháp hòa bình và bền vững”.

Ansther Van. Theo christiantoday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *