Thánh Kinh Hè Cho Thiếu Nhi Tại Hội Thánh Cà Mau

Lúc 14 giờ Chúa nhật ngày 07/06/2015, Hội Thánh Cà Mau đã tổ chức lễ khai giảng Thánh Kinh hè 2015 cho Ấu nhi và Thiếu nhi đồng trong Hội Thánh và 15 Điểm Nhóm trong tỉnh. Mục sư Đoàn Hô Na I, Quản nhiệm Hội Thánh, đã đến dự và cầu nguyện dâng khoá học lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

Khoá học được diễn ra trong ba ngày và xuyên suốt với chủ đề “Nhiệm vụ khả thi”, dựa trên nền tảng Kinh Thánh trong Phi líp 4:8 “Rốt lại, hỡi anh em, phàm điều chi chân thật, điều chi đáng tôn trọng, điều chi thanh sạch, điều chi đáng yêu chuộng, điều chi có tiếng tốt, điều chi có nhân đức đáng khen, thì anh em phải nghĩ đến”.

Các giáo viên hướng dẫn cho các em học về cuộc đời của ông Đa-vít, từ khi còn thơ ấu đến khi làm vua lần lượt qua năm bài học: Tin cậy; Thành thật; Tôn trọng; Trung hậu và Tha thứ. Đồng thời các em còn được sinh hoạt với các trò chơi sôi động, làm thủ công bằng các vật dụng sẵn có… thể hiện tinh thần yêu thương, giúp đỡ và chia sẻ với nhau.

Cảm ơn Chúa, mặc dù thời tiết không thuận lợi trong thời gian khoá học diễn ra, cụ thể: có ngày nắng nóng oi bức, có ngày mưa nhiều nhưng Hội Thánh cũng đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em có những ngày hè sống trong Lời Chúa thật ý nghĩa và phước hạnh.

Khoá Thánh kinh hè bế giảng vào sáng Chúa nhật ngày 14/6/2015. Một lần nữa, hơn 100 khoá sinh cùng toàn thể tín hữu tham gia buổi lễ bế giảng được MS Đoàn Hô Na I chia sẻ Lời Chúa với chủ đề “Dạy trẻ thơ Lời Chúa” nương trên nền tảng Kinh Thánh I Samuên 16: 4-13, câu Kinh Thánh để các khoá sinh ghi nhớ được chép trong Châm Ngôn 22:6.

Một số hình ảnh:

h1

Khóa sinh tôn vinh Chúa

h2

Khóa sinh làm bài kiểm tra

h3

Toàn thể khóa sinh

h4

Lớp Thiếu Nhi

CTV. BS Ngô Thanh Tân

Nguồn: HTTLVN.ORG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *