Thánh Kinh Hè Tại Hội Thánh Buôn Jung | Đăk Lăk

Hòa cùng tinh thần học Lời Chúa với các Hội Thánh ở khắp nơi, trong hai ngày 03-04/07/2014, Hội Thánh Tin Lành Buôn Jung, xã Ea Yông, huyện Krông Păc, tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức khóa học Thánh Kinh hè cho các em thiếu nhi ở Hội Thánh, khoảng gần 400 cháu đến tham gia lớp học.

Thánh Kinh hè năm nay có chủ đề: 

“Cuộc Đua”

, các em rất háo hức và đã có mặt rất sớm để tham gia lớp học. Trong hai ngày các em đã có cơ hội được học Lời Chúa rất thú vị qua hai hình thức: chia sẻ và hoạt cảnh. Bên cạnh đó, các em còn tham gia cắt ghép thủ công, háo hức với phần cử điệu của bài hát và rất sôi động với phần hoạt động vui chơi phù hợp với từng lứa tuổi nhưng mang tính giáo dục, để các em ngày càng gắn kết với nhau hơn.

Khóa học Thánh Kinh hè năm nay, không những trang bị cho các em kiến thức về Kinh Thánh mà đây còn là sân chơi rất bổ ích trong những ngày hè này. Khóa học đã diễn ra hết sức phước hạnh và thành công, có 24 em Thiếu Nhi đã tin nhận Chúa và nhiều em hứa nguyện thay đổi bản thân, thẳng tiến về phía trước, vượt qua mọi thử thách để về tới đích như sứ điệp của khóa học.

 Một số hình ảnh:

Quang-canh

Quang cảnh khóa học

sinh-hoat

Các em học múa hát

2(4)

Các em ăn trưa cùng nhau

hoat-canh

Các em học Kinh Thánh qua hình thức xem hoạt cảnh

ra-ve

Kết thúc khóa học, các em ra về trong niềm vui ngập tràn

TTV. H’ Oanh Ayun – Theo hoithanhtinlanhvietnam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *