Thêm Một Lý Do Để Phản Đối Hôn Nhân Đồng Tính

Oneway.vn: Phe phản đối hôn nhân đồng tính vừa có được một đồng minh mới là Heather Barwick, môt người phụ nữ được nuôi dưỡng bởi 2 người phụ nữ đồng tính và từng là người ủng hộ hôn nhân đồng tính. Nhưng cô cho biết cô không còn tin vào hôn nhân đồng tính nữa bởi vì người cha là một điều cần thiết trong việc nuôi dưỡng một đứa trẻ đúng cách.

Người phụ nữ ở South Carolina 31 tuồi này hiện là mẹ của 4 đứa trẻ, và mặc dù được lớn lên trong một nơi mà cô cho là “gia đình yêu thương” cùng mẹ và người tình đồng tính của bà, cô đã nhận ra rằng 2 người cùng giới tính không thể nuôi dưỡng một đứa trẻ đúng cách.

heather-barwick

Heather Barwick đã đứng lên chống lại hôn nhân đồng tính, dù đã được nuôi lớn bởi hai người đồng tính

“Hôn nhân đồng tính khiến cho một đứa trẻ không có mẹ hoặc không có cha và nói với chúng điều đó không quan trọng. Rằng tất cả đều giống nhau. Nhưng không phải vậy. Nhiều người trong chúng ta, nhiều đứa trẻ, đang bị tổn thương. Sự thiếu vắng người cha đã tạo ra một lỗ hổng lớn trong tôi và tôi đau đớn mỗi ngày. Tôi yêu người tình của mẹ nhưng việc thêm một người mẹ nữa không thể thay thế người cha mà tôi đã mất”.

Mẹ của Heather Barwick đã bỏ cha cô khi cô mới 3 tuổi. Sau đó bà bắt đầu một mối quan hệ đồng tính kéo dài suốt 10 năm, nhưng Heather nói cô chưa bao giờ cảm thấy gia đình mình hoàn chỉnh. Cô bắt đầu được tư vấn tâm lý từ năm 10 tuổi và tìm kiếm sự chú ý của nam giới khi mới 15 tuổi.

Khi Barwick trưởng thành và bắt đầu đi nhà thờ cùng người đàn ông sau này trở thành chồng cô, người phụ nữ này đã phát hiện ra sự chữa lành cho cái mà cô gọi là “vết thương người cha”.

“Chỉ cho đến khi tôi đến với Đấng Christ, tôi mới cảm thấy gánh nặng của tôi được trút bỏ. Và tôi không còn cay đắng nữa. Tôi không tức giận. Tôi tha thứ cho cha tôi”.

Nhiều người cho rằng một đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi cha mẹ đồng tính có thể trở thành đồng tính. Còn Barwick thì biết chính cô không đồng tính.

Barwick là một trong 6 người viết thư đến nhà thiết kế thời trang Dolce và Gabbana, hãng thời trang bị tẩy chay vì ủng hộ quan điểm hôn nhân truyền thống.

“Gia đình là truyền thống. Gia đình không phải là mốt nhất thời” – Stefano Gabbana nói trong một cuộc phỏng vấn – Ông cho rằng sinh sản phải là một hành động của tình yêu và những đứa trẻ được sinh ra qua thụ tinh nhân tạo hay cho trứng là “đứa trẻ hóa học”.

dolce-gabbana

Domenico Dolce và Stefano Gabbana

Tuy nhiên vấn đề là ở chỗ chính Dolce và Gabbana là người đồng tính nhưng họ nổi tiếng với những phát ngôn phản đối việc nuôi dưỡng con cái trong một gia đình đồng tính.

“Hãy ủng hộ quan điểm rằng mọi đứa trẻ cần phải được gắn kết với người cha và người mẹ của chúng. Đó là quyền con người”.

Nguồn: Gospel Herald

Dịch: Ansther Van

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *